[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน


ผู้สนับสนุน
.

 • คอลัมน์ - บทความ:: ช่วยกันแลพังงา
 • ช่วยกันแลพังงา(สังคมพังงา)
  ช่วยกันแลพังงา : อัพเดทเมื่อ อังคาร ที่ 24 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2554

  ธำรงค์ เจริญกุล ผวจ.พังงา ประกาศสนับสนุนและให้ความร่วมมือกับ กัลยาณิมตร ป.ป.ช.จังหวัดพังงา เพื่อให้กัลยาณมิตร ป.ป.ช.จังหวัดพังงา ที่ได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 53  ได้ทำหน้าที่ตามกรอบและวัตถุประสงค์ของ ป.ป.ช. โดยมีเป้าหมายแรกก็คือ การขยายเครือข่ายกัลยาณมิตร ป.ป.ช.ไปสู่เด็กและเยาวชนในจังหวัดพังงา งานนี้ กล้านณรงค์ จันทิก กรรมการป.ป.ช. ลงทุนลงแรงเดินทางมาจัดเสวนาขึ้นในจังหวัดพังงา เพื่อให้เกิดผลตามเป้าที่ตั้งไว้......

  ธานี ปลูกเจริญ รองผวจ.พังงา มั่นใจว่าการจัดงานมหกรรมสินค้าโอทอป 4  ภูมิภาคในจังหวัดพังงาจะประสบความสำเร็จ ถึงแม้ว่าจะเป็นงานใหญ่ระดับประเทศครั้งแรกก็ตาม มีเหตุผลประกอบก็คือ สถานที่จัดงานใช้บริเวณเขาหลักเซ็นเตอร์ ถือว่าเหมาะสมกับหน้าตาของงานและจังหวัดพังงา ประการต่อมาจะมีผู้ประกอบการผลิตและจำหน่ายสินค้าโอทอปจากทั่วประเทศ นำสินค้ามาแสดงและจำหน่ายไม่น้อยกว่า 300 บูธ และเตรียมเชิญประชาชนจากทุกจังหวัดเข้ามาร่วมงานและท่องเที่ยวในจังหวัดพังงา โดยได้รับความร่วมมือจากสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา บริการที่พักในราคาพิเศษ จัดทิปทัวร์เปิดตลาดท่องเที่ยวพังงาให้คนในประเทศรู้จัก รวมทั้งขอเชิญชวนชาวพังงาเที่ยวงาน งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-12 มิถุนายน 54......

  บุญสิทธิ์ เรืองผล อุตสาหกรรมจังหวัดพังงา แจ้งกฎหมายสิ่งแวดล้อมปี 50 ที่ใช้ควบคุมโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดพังงา ให้พิจารณาหลักกฎหมายง่ายๆ เอาเกณฑ์ถนนเพชรเกษมเป็นหลัก พื้นที่ที่อยู่ฝั่งติดทะเล ไม่สามารถจัดตั้งโรงงานอุตสาหกรรม  ส่วนพื้นที่อีกฝั่ง ต้องอยู่ห่างจากถนนเพชรเกษม 1 กิโลเมตร แต่หากมีใครไปจัดตั้งโรงานอุตสาหกรรมแล้วไม่เป็นไปตามกฎหมายสิ่งแวดล้อมฉบับนี้ ต้องร้องอุทธรณ์ครับ สงสัยหรือมีปัญหา ปรึกษาได้ทุกวันทำการ..........

  ขอต้อนรับจ่าจังหวัดพังงาคนใหม่  ไพบูลย์ พืชพันธ์ โอนย้ายมาจากปลัดอาวุโส อำเภอเชียรใหญ่ จ.นครศรีฯ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้ว่าฯธำรงฯ และส่วนราชการไปแล้วเมื่อเร็วๆนี้ที่จวน เขยพังงาขอต้อนรับด้วยความจริงใจ.............

  ท่าน ปิยะสันติ์ กาววิไล ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดพังงา  หลังเข้ารับตำแหน่งในจังหวัดพังงาได้ไม่นาน มีคิวเดินสายให้ความรู้ด้านกฎหมายกับส่วนราชการและองค์กรเอกชนชนิดที่ไม่ว่างเว้น วันก่อนไปให้ความรู้ด้านกฎหมายกับอาสาสมัครคุมประพฤติจังหวัดพังงา ทำให้ได้ความรู้และเข้าใจในกระบวนการพิจารณาคดีในชั้นศาลมากยิ่งขึ้น.........

  นายแพทย์ ชัยยุทธ ศักดิ์ศรชัย ผอ.โรงพยาบาลพังงา แจ้งข่าวให้ทราบ กรณีที่มีชาวบ้านคนหนึ่งเดินสายร้องเรียนกล่าวหาโรงพยาบาลฯ เรื่องนี้ได้ยุติลงด้วยดี รวมทั้งมีข่าวแจ้งให้ทราบว่า เตรียมจัดงานทอดผ้าป่า หาทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยกำหนดไว้ว่าจะจัดประมาณเดือน พ.ย.-ธ.ค.54 ส่วนรายละเอียดที่ชัดเจนจะแจ้งให้ทราบในเร็วๆนี้.......

  ข่าวประชาสัมพันธ์ จังหวัดพังงา จัดโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ เนื่องในวันคล้ายวันประสูติพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ในวันที่ 26 พ.ค. ที่โรงเรียนวัดมงคลสถิต หมู่ที่ 3  ตำบลป่ากอ อ.เมืองพังงา.....

  เขยพังงา

  เข้าชม : 2267
  ช่วยกันแลพังงา 10 อันดับล่าสุด
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)
        ช่วยกันแลพังงา (สังคมพังงา)


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน