[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้
 • ดาบตำรวจปืนโหดยิงพี่ชาย - พี่สะใภ้ตายคู่
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 11 เดือน มกราคม พ.ศ.2556
  ดาบตำรวจเครียดปัญหามรดกร้อยล้านบุกยิงพี่ชายพร้อมพี่สะใภ้เสียชีวิตทั้งคู่ก่อนพยายามใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเพื่อหนีความผิดอาการสาหัส

                                                               

  เมื่อเวลา 08.30  น.วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ท.จีระพงศ์ ฝ่ายราช พนักงานสอบสวน (ส.บ.3) สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย2ศพและมีผู้บาดเจ็บสาหัส1 รายในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ หจก.ขนอมแสงดาว เลขที่ 56/1 ริมถนนสายขนอม-คลองเหลง ม.12 ต.ขนอม อ.ขนอม โดยผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ด.ต.ของ สภ.ขนอม หลังจากนั้นจึงพร้อมด้วยพ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รองผบก.ภ.นครศรีธรรมราช,พ.ต.อ.เชาว์ศิลป์  บุญประดิษฐ์ ผกก.กก.สส.ภ.นศ., พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ขนอม,พ.ต.ท.นิกร สมสุข รองผกก.สส.,พ.ต.ท.วชิระพันธ์  เกื้อแก้ว หน.พนักงานสอบสวนสภ.ขนอม,นพ.ณรงค์ศักดิ์ วชิรานันตวัฒน์ ผอ.รพ.ขนอม ทำหน้าที่แพทย์เวร รพ.ขนอมและจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจขนอม ไปยังที่เกิดเหตุ

  ในที่เกิดเหตุพบว่าอยู่ในออฟฟิศสำนักงานของสถานีบริการน้ำมันดังกล่าว ติดกับประตูกระจกภายในสำนักงานพบผู้เสียชีวิต 2 รายนอนตายอยู่ใกล้กัน รายแรกคือนายอลงกรณ์หรือเฮียกร จิตต์กลับ อายุ 47 ปี อยู่ 56/1 ม.12 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดในชุดนุ่งกางเกงขาสั้นสีกากีเสื้อยืดคอปกสีแดง ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าบริเวณหน้าอก 1 นัด ศีรษะ 1 นัด อีกศพข้างประตูกระจกทางเข้า เป็นผู้หญิงสภาพศพนอนหงายขาทั้งสองข้างพับ สอบสวนทราบผู้ตายศพที่2ชื่อนางศรีเพ็ญหรือเจ๊เพ็ญ จิตต์กลับ อายุ 45 ปี ภรรยาของนายอลงกรณ์หรือเฮียกร สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าบริเวณโหนกแก้มขวากระสุนฝังในศีรษะ1นัด และในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 4 ปลอก หัวกระสุน 1 หัว ตกอยู่บนพื้นภายในสำนักงานของปั๊มน้ำมันดังกล่าว

                                  นอกจากนั้นบริเวณประตูทางเข้าด้านหน้าสำนักงานของปั๊มน้ำมัน จนท.ยังพบรอยเลือดกระจัดกระจาย ทราบว่าเป็นรอยเลือดของ ด.ต.วาที จิตรกลับ อายุ 40 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.ขนอม น้องชายของนายอลงกรณ์ผู้เสียชีวิต โดย ด.ต.วาที เป็นคนก่อเหตุยิงพี่ชายและพี่สะใภ้ตายคาที่2ศพ โดยพยานที่เป็นพนักงานเติมน้ำมันภายในสถานีระบุว่าหลังจากที่ ด.ต.วาที ยิงทั้งคู่เสียชีวิตแล้วได้พยายามยิงตัวเองแต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ขนอมไป ก่อนหน้าแล้วโดย ด.ต.วาที มีบาดแผลกระสุนเข้าบริเวณศีรษะด้านขวากระสุนทะลุ1นัดอาการสาหัส แพทย์ รพ.ขนอมได้ส่งต่อ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชเพื่อช่วยชีวิตเป็นการด่วน

                                  เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นได้ความว่าก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าหลังจาก ด.ต.วาที จิตต์กลับ ผู้ก่อเหตุกลับจากรวมแถวปล่อยตัวหน้า สภ.ขนอมแล้ว ด.ต.วาทีได้ขับรถยนต์ส่วนตัวไปยังสถานีน้ำมันของพี่ชาย ก่อนที่จะเดินเข้าไปในสำนักงานเพื่อพูดคุยตกลงอะไรกันบางอย่างในเรื่องปัญหามรดกครอบครัวร้อยล้านบาทที่แบ่งกันไม่ลงตัวซึ่งเคยมีปัญหาหาทะเลาะเบาะแว้งกันมาตลอด ก่อนที่ ด.ต.วาทีจะชักอาวุธปืน 9 มม.ออกมายิงใส่พี่ชาย2นัดซ้อนเข้าหน้าอกและศีรษะล้มหงายตายคาที่ทันที ขณะนั้นนางศรีเพ็ญ พี่สะใภ้ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย พยายามนั่งคุกเข่ายกมือไหว้ขอชีวิตกับ ด.ต.วาที แต่ ด.ต.วาทีไม่ยอมฟังเสียงกลับใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงศีรษะพี่สะใภ้อย่างใจเย็น1นัดกระสุนเจาะศีรษะล้มหงายหลังตายคาที่เป็นศพที่2 ก่อนที่ ด.ต.วาทีจะวิ่งออกมาหน้าสำนักงานเพื่อใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงศีรษะตัวเอง1นัดกระสุนเจาะขมับขวาทะลุบริเวณคิ้วขวา เพื่อฆ่าตัวตายตามอีกศพ แต่อาการสาหัสไม่เสียชีวิตเนื่องจากกระสุนไม่ถูกจุดสำคัญ ทางพนักงานปั๊มจึงรีบรำร่าง ด.ต.วาทีส่ง รพ.ขนอมและส่งต่อ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชดังกล่าว

                                  ขณะที่ พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ขนอม เปิดเผยสาเหตุการยิงกันตาย 2 ศพในครั้งนี้ว่าได้สอบถามไปยังเครือญาติของผู้ตาย และรวบรวมข้อมูลต่างๆพอสรุปได้ว่าเกิดจากสาเหตุความขัดแย้งภายในครอบครัวในเรื่องมรดก เนื่องจากพบว่ามรดกต่างๆของครอบครัวที่เป็นกิจการต่างๆทั้งปั๊มน้ำมันรถบรรทุกสิบล้อและกิจการประมงรวมมูลค่าทรัพย์สินนับร้อยล้านบาท โดยทางพ่อแม่ของผู้ตายไว้วางใจให้กับนายอลงกรณ์พี่ชายเป็นคนดูแลกิจการทั้งหมดทำให้ ด.ต.วาที ซึ่งเป็นน้องชายคนสุดท้องจากจำนวน 8 คนไม่พอใจ พยายามที่จะพุดคุยเจรจาให้พี่ชายและพี่สะใภ้แบ่งมรดกให้น้องๆทุกคนแต่ผู้ตายไม่ยอมแบ่งมรดกร้อยล้านทำให้มีปัญหาขัดแย้งกันมาตลอด

                                  “มีการพูดคุยกันหลายครั้งจนถึงขั้นทะเลาะชกต่อยกันมาแล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมาคุยกันอีกรอบแต่ยังไม่ลงตัวกระทั่งช่วงเช้า ด.ต.วาที หลังจากเข้าลงแถวหน้าโรงพักแล้วก็ขับรถได้มายังปั๊มน้ำมันของพี่ชายเข้าใจว่าจะมาเจรจาพูดคุยกันอีกครั้ง ก่อนที่จะบานปลายใช้ปืนจ่อยิงพี่ชายและพี่สะใภ้ตายสยอง2ศพคาปั๊ม และพยายามยิงตัวตายดังกล่าว ซึ่งเป็นเรื่องมรดกเลือดที่ชาวขนอมรู้เรื่องดี พ.ต.อ.พิรุณ กล่าวกับผู้สื่อข่าวในที่สุด

  เข้าชม : 5691
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ 10 อันดับล่าสุด
        เพลิงไหม้ร้านแสดงดนตรีสดชื่อดังกลางเมืองภูเก็ตมูลค่านับล้านบาท
        บุกทลายบ่อนการพนันของคนดังภูเก็ต รวบผู้ต้องหา 63 คนและเงินสดเกือบ 2 ล้าน
        ระทึก เพลิงไหม้รถยนต์ ห้องเครื่องถูกเผาวอด โชคดีไร้คนเจ็บ
        สลด นทท.ชาวรัสเซียขับจยย.มากับสาวประเภทสองรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับอนาถ
        “นอภ.ควนกาหลง”กวาดล้างยาเสพติด-ยาแก้ไอ
        อบจ.กระบี่เร่งซ่อมคอสะพานขาดกังวล เสียหายเพิ่ม
        ตำรวจเตรียม สอบปากคำ เยาวชน ที่ได้รับบาดเจ็บเหตุพลุระเบิด
        ชาวไทยมุสลิม ครวญ สินค้าทุกประเภท มีราคาเพิ่มสูงเดือนรอมฎอน
        สาวหาดใหญ่ถูกหลอกสั่งซื้อไมโลคิวบ์ล็อตใหญ่กว่า 2 หมื่นบาท
        สาวใหญ่ขับเก๋ง เจอรถสวนตกใจหักพวงมาลัยหลบ พุ่งลงคลองไร้คนเจ็บ


  ความคิดเห็นที่ 1
  ศุกร์ ที่ 11 เดือน มกราคม พ.ศ.2556
  no fair must eat 9 papa setamon(s)
  โดย : ^^   ไอพี : 171.5.167.168


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน