[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • ทุกภาคส่วนในภูเก็ตยังทยอยบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยต่อเนื่อง
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 13 เดือน มกราคม พ.ศ.2560

  ทุกภาคส่วนในภูเก็ตยังคงทยอยมอบสิ่งของบริจาคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมผ่านผู้ว่าฯ นำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมหลายพื้นที่จังหวัดทางภาคใต้ ขณะที่เหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต แบ่งสายเดินขบวนรับบริจาคเงินสดจากชาวภูเก็ต ร่วมบริจาคจำนวนมาก

  วันที่ 13 ม.ค.60 นายโชคชัย เดชอมรธัญ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และนางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ร่วมรับมอบสิ่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวภาคใต้ เป็นข้าวสาร อาหารแห้งและน้ำดื่มจาก นายเกษมศานต์ หลิมนุกูล ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดภูเก็ต และคณะ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันรับมอบสิ่งของบริจาค เป็นข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่ม จำนวน 3 คันรถ รวมมูลค่าสิ่งของบริจาคประมาณ 200,000 บาท จากนายสุรพงษ์ แซ่หล่อ นายกสมาคมยูนนานภูเก็ต และคณะแม่บ้านของสมาคมฯ ทั้งนี้เพื่อให้ทางจังหวัดภูเก็ตได้รวบรวมสิ่งของบริจาคดังกล่าวนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ของภาคใต้

  ในโอกาสนี้ นายสุรพงษ์ แซ่หล่อ นายกสมาคมยูนนานภูเก็ต ได้กล่าวเชิญชวนชาวยูนนานเชื้อสายจีนในจังหวัดภูเก็ต ร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวภาคใต้ ซึ่งสามารถติดต่อขอบริจาคได้ที่ สมาคมชาวยูนนานภูเก็ต ถนนวิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต โทร.094-4469335,098-2788888 ทั้งนี้เพื่อทางสมาคมฯ จะได้รวบรวมสิ่งของบริจาค ส่งมอบให้กับทางจังหวัดภูเก็ต นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ภาคใต้ต่อไป โดยทางสมาคมฯ จะเปิดรับสิ่งของบริจาคอย่างต่อเนื่อง ต่อไปจนกว่าทางการจะประกาศปิดรับบริจาค

  วันเดียวกันนี้ ในส่วนของสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต สมาคมเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้รับมอบหมายจากนางระวีวรรณ เดชอมรธัญ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต ได้ร่วมกันแบ่งสายเดินขบวนขอรับบริจาคเงินสดจากพี่น้องประชาชนในเขตตัวเมืองภูเก็ต เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในหลายจังหวัดทางภาคใต้ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากประชาชนเป็นอย่างดี พร้อมใจกันบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก


  เข้าชม : 373
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        ชาวบ้านหนองทะเลหาหอยติบ ปรุงเมนูเด็ด ขายเสริมรายได้รับมรสุม
        อบจ.ภูเก็ต จัดอบรมค่ายพุทธบุตร รุ่นที่ 4 ประจำปี 2560
        ผู้ว่าฯ ภูเก็ต จัดระเบียบสายสื่อสาร สร้างบรรยากาศด้านการท่องเที่ยวและภาพลักษณ์ที่ดีของจังหวัด
        ผู้ว่าฯ ภูเก็ตออกเยี่ยมวัดเทพวนาราม (ม่าหนิก) ย้ำดึงเยาวชนทำกิจกรรมต่าง ๆ
        อบจ.ภูเก็ต สนับสนุนโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม เข้าค่ายพุทธบุตรธรรมจาริณี
        ลากูน่าภูเก็ตปลูกต้นไม้ 2 พันต้น ในโครงการร่วมสร้างชุมชนสีเขียว ปีที่ 11
        ผู้ว่าฯ ภูเก็ตพบนักเรียนเน้นย้ำเรื่องความมีวินัย ซื่อสัตย์ ช่วยกันรักษาธรรมชาติ
        ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ตรับประกาศสนับสนุนจัดหาโลหิตรพ.วชิระภูเก็ต
        ผู้ว่าการยี่ยม น้องชาวไทยมุสลิมเนื่องในโอกาสเดือนรอมฎอน
        "มูลนิธิบุญรอด-เอกพจน์ วานิช" มอบ 20 ทุนการศึกษาแก่นักเรียนในจังหวัดภูเก็ต


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน