[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • สภาเด็กฯภูเก็ตมอบยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 3 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

  สภาเด็กฯภูเก็ตมอบยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตรับมอบยาและเวชภัณฑ์ยาจาก สภาเด็กและเยาวชนฯเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้  

  เวลา 16.30 น.วันนี้(3 ก.พ.) ที่ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต นางศิวพร ฉั่วสัวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อม พล.ต.ต.ธีระพล ทิพย์เจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ร่วมรับมอบยาและเวชภัณฑ์ จาก นายวิชยุตม์  คนเรียน ประธานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดภูเก็ตและ สมาชิกสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดภูเก็ต จำนวน 15 คน  ซึ่งเดินทางมามอบยาและเวชภัณฑ์ต่างๆ ให้กับจังหวัดภูเก็ต เพื่อส่งต่อไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ 

   

     นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต  กล่าวว่า ในนามของจังหวัดภูเก็ตและขอเป็นตัวแทนผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้    ขอขอบคุณ สมาชิกสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดภูเก็ต    ที่ได้ร่วมกันทำกิจกรรมดีเพื่อช่วยเหลือสังคม    และขอเป็นกำลังใจให้สมาชิกสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดภูเก็ต      ได้ร่วมกันทำกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้ตลอดไป  เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชนอื่น ๆ 

         นายวิชยุตม์  คนเรียน ประธานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดภูเก็ต   กล่าวว่า จากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่  ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนจำนวนมาก ทั้งปัญหาสุขภาพที่อยู่อาศัยและอื่นๆ ทางสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดภูเก็ตจึงจัดกิจกรรมการเล่นดนตรีเปิดหมวกเพื่อนำเงินที่ได้ไปซื้อเวชภัณฑ์ยา อาทิ ยารักษาโรค สำลี ผ้าพันแผล ฯลฯ  เพื่อต้องการส่งต่อไปช่วยเหลือผู้ประสบ อุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้   ซึ่งเป็นกิจกรรมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลจากยาเสพติด  และยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยเหลือสังคม  ทำให้ทุกคนได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีมเป็นเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคตต่อไป


  เข้าชม : 212
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        อบจ.ภูเก็ต ประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานขององค์กร
        สัมมนาผู้บริหารเธคศึกษาทั่วประเทศ เพื่อยกระดับการศึกษา
        เปิดโครงการอบรมพัฒนาครูสู่ห้องเรียนคุณภาพ
        อบจ.ภูเก็ต ร่วมสัมมนาและรับฟังความคิดเห็น “การปฏิรูปท้องถิ่นไทย : รูปแบบหน้าที่และอำนาจ”
        กรมการพัฒนาชุมชนจัดงาน OTOP TO THE TOWN 8-22 มี.ค.นี้ที่ภูเก็ต
        ทภก.เปิดฝึกอบรมการกู้ภัยทางทะเล
        ส.พัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ตเชิญนายจ้างพัฒนาฝีมือแรงงาน ตาม พรบ.ส่งเสริมฯ 2545
        ทม.กะทู้เฝ้าระวังควบคุมโรคติดต่อ และการระบาดของโรคอุบัติใหม่อุบัติซ้ำ
        ผบช.ภ.8 ติดตามงานภาค 8 ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100%
        ร.ร. อบจ.บ้านตลาดเหนือ (วันครู 2502) จัดกิจกรรมสู่ฝัน วันสำเร็จ ปีการศึกษา 2559


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน