[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • ภูเก็ต บูรณาการจัดงาน RPC Wedding Fair 2017
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 10 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

  ภาคเอกชนภูเก็ต บูรณาการจัดงาน RPC Wedding Fair 2017 ส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจงานแต่งงาน ที่โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้

   วันนี้ 10กุมภาพันธ์ 2560  เวลา 14.00 น. ที่ โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ อำเภอเมืองภูเก็ต นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงาน “RPC Wedding Fair 2017”  โดยมี นางศิรวี วาเล๊าะห์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต นายบุญจวนพานิช ผู้พิพากษา รองหัวหน้าศาลจังหวัดภูเก็ต นายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต นายอุทิศ ลิ่มสกุล รอง ผอ.ททท.สาขาภูเก็ต นายไพศาล นาขวัญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ-ภาคเอกชน และสื่อมวลชนชน ร่วมจำนวนมาก

  นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า งาน RPC Wedding Fair 2017เป็นงานที่ภาคเอกชนในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตได้ร่วมตัวกัน เพื่อช่วยส่งเสริมธุรกิจและอาชีพที่เกี่ยวเนื่องกับการจัดงานแต่งงาน  รวมถึงเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รักและครอบครัว ที่มักจะเดินทางมาเพื่อ Pre Wedding, Wedding & Honeymooners,After Wedding ในทุกปี

  ทางด้านนางจินตนา ตระกูลฮุน  ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ กล่าวว่า งาน RPC Wedding Fair 2017 กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2017 ณ บริเวณ Lobby โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้  เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้จัดการร้านงานแต่งและ คู่รักหนุ่มสาว ได้มาเจอกันโดยมีโรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้เป็นเสมือนสะพานเชื่อม ให้ทั้งสองฝ่ายได้มีโอกาส นำเสนอและเจรจาต่อรองเรื่องงานแต่งงาน ให้มีความครบถ้วน สวยงาม สมบูรณ์แบบสำหรับคู่บ่าวสาวและครอบครัว

  สำหรับงาน RPC Wedding Fair 2017มีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น การสาธิตการแต่งหน้า,การเดินแบบคู่บ่าวสาว,การเสวนาการใช้ชีวิตคู่ จากคู่รักกิตติมศักดิ์ ,การประกวดร้องเพลงหวานวันวิวาห์,กิจกรรมการเล่นเกมและชิงรางวัล เป็นต้น โอกาสนี้จึงขอให้เชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน RPC Wedding Fair 2017 ระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2017 ณ บริเวณ Lobby โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้


  เข้าชม : 1190
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        อบจ.ภูเก็ต ประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานขององค์กร
        สัมมนาผู้บริหารเธคศึกษาทั่วประเทศ เพื่อยกระดับการศึกษา
        เปิดโครงการอบรมพัฒนาครูสู่ห้องเรียนคุณภาพ
        อบจ.ภูเก็ต ร่วมสัมมนาและรับฟังความคิดเห็น “การปฏิรูปท้องถิ่นไทย : รูปแบบหน้าที่และอำนาจ”
        กรมการพัฒนาชุมชนจัดงาน OTOP TO THE TOWN 8-22 มี.ค.นี้ที่ภูเก็ต
        ทภก.เปิดฝึกอบรมการกู้ภัยทางทะเล
        ส.พัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ตเชิญนายจ้างพัฒนาฝีมือแรงงาน ตาม พรบ.ส่งเสริมฯ 2545
        ทม.กะทู้เฝ้าระวังควบคุมโรคติดต่อ และการระบาดของโรคอุบัติใหม่อุบัติซ้ำ
        ผบช.ภ.8 ติดตามงานภาค 8 ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100%
        ร.ร. อบจ.บ้านตลาดเหนือ (วันครู 2502) จัดกิจกรรมสู่ฝัน วันสำเร็จ ปีการศึกษา 2559


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน