[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • ภูเก็ต บูรณาการจัดงาน RPC Wedding Fair 2017
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 10 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

  ภาคเอกชนภูเก็ต บูรณาการจัดงาน RPC Wedding Fair 2017 ส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจงานแต่งงาน ที่โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้

   วันนี้ 10กุมภาพันธ์ 2560  เวลา 14.00 น. ที่ โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ อำเภอเมืองภูเก็ต นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงาน “RPC Wedding Fair 2017”  โดยมี นางศิรวี วาเล๊าะห์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต นายบุญจวนพานิช ผู้พิพากษา รองหัวหน้าศาลจังหวัดภูเก็ต นายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต นายอุทิศ ลิ่มสกุล รอง ผอ.ททท.สาขาภูเก็ต นายไพศาล นาขวัญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ-ภาคเอกชน และสื่อมวลชนชน ร่วมจำนวนมาก

  นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า งาน RPC Wedding Fair 2017เป็นงานที่ภาคเอกชนในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตได้ร่วมตัวกัน เพื่อช่วยส่งเสริมธุรกิจและอาชีพที่เกี่ยวเนื่องกับการจัดงานแต่งงาน  รวมถึงเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รักและครอบครัว ที่มักจะเดินทางมาเพื่อ Pre Wedding, Wedding & Honeymooners,After Wedding ในทุกปี

  ทางด้านนางจินตนา ตระกูลฮุน  ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ กล่าวว่า งาน RPC Wedding Fair 2017 กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2017 ณ บริเวณ Lobby โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้  เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้จัดการร้านงานแต่งและ คู่รักหนุ่มสาว ได้มาเจอกันโดยมีโรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้เป็นเสมือนสะพานเชื่อม ให้ทั้งสองฝ่ายได้มีโอกาส นำเสนอและเจรจาต่อรองเรื่องงานแต่งงาน ให้มีความครบถ้วน สวยงาม สมบูรณ์แบบสำหรับคู่บ่าวสาวและครอบครัว

  สำหรับงาน RPC Wedding Fair 2017มีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น การสาธิตการแต่งหน้า,การเดินแบบคู่บ่าวสาว,การเสวนาการใช้ชีวิตคู่ จากคู่รักกิตติมศักดิ์ ,การประกวดร้องเพลงหวานวันวิวาห์,กิจกรรมการเล่นเกมและชิงรางวัล เป็นต้น โอกาสนี้จึงขอให้เชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน RPC Wedding Fair 2017 ระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2017 ณ บริเวณ Lobby โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้


  เข้าชม : 1418
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดภูเก็ต จัดโครงการ "ครอบครัวสุขสันต์ สานสัมพันธ์สู่ชุมชน"
        ภูเก็ตออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน
        อบจ.ภูเก็ต ประชุมคณะกรรมการพัฒนาองค์กร ครั้งที่ 2/2560
        เน้นสร้างมวลชนในพื้นที่เป็นเครือข่ายด้านการข่าว กอ.รมน.จังหวัดภูเก็ต
        ผู้ว่าฯหนุนสับปะรดภูเก็ตเป็นสับปะรดออแกนิค สร้างมูลค่าเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร
        รพ.อบจ.ภูเก็ต จัดอบรมให้ความรู้แนวทางการรักษา และดูแลผู้ติดเชื้อวัณโรค
        เทศบาลเมืองกะทู้ยกระดับความปลอดภัย เปิดศูนย์ควบคุมระบบ CCTV
        สัมมนาลดการใช้พลังงานในภาครัฐ
        ล่องเรือชมค้างคาว
        ชุมชนท่องเที่ยวจัดปั่น 2 น่อง ท่องกาโรส โปรโมทท่องเที่ยว


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน