[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • มิติใหม่ชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต “สร้างสายใย-สายใจ-สายสัมพันธ์”
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ เสาร์ ที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

  มิติใหม่ชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต “สร้างสายใย-สายใจ-สายสัมพันธ์” รวมพลัง สร้างสรรค์ช่วยเหลือสังคม เปิดที่ทำการชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต ที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวรถเหลือง มิตรจากทุกภาคีร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก มี อาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ ปี 2559 สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีไทยสากล) ขับกล่อมเพลงขลุ่ยร่วมเปิดงานด้วย
  .
  เมื่อเวลา 11.39 น.วันที่ 25 ก.พ.นี้ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวปลารถเหลือง เลขที่ 75/2 ซอยตลิ่งชัน ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต นายเฉลิมพงศ์ ขันตี ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลอุทธรณ์ฯ เป็นประธานเปิดป้ายที่ทำการชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต มีนายบุญจวนพานิช ผู้พิพากษารองหัวหน้าศาลจังหวัดภูเก็ต ในฐานะประธานชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต กล่าวรายงาน มีนายตะวัน สุขยิรัญ อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการจังหวัดภูเก็ต อาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ ปี 2559 สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีไทยสากล) นางศึกษาวดี จันทร์ชู นายกสมาคมชาวจังหวัดพัทลุง นายพรพิสุทธิ์ ลิ่มดำรงกุล นายกสมาคมชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชจังหวัดภูเก็ต นางจุฑารัตน์ เรืองวิมลเวทย์ นายกสมาคมชาวสงขลาจังหวัดภูเก็ต นายสมเกียรติ สังข์ขาวสุทธิรักษ์ ประธานชมรมชาวสุราษฎร์ธานีจังหวัดภูเก็ต นายพงษ์ศักดิ์ วิสุทธิ์ กลุ่มพี่น้อง 50 นายชัยอนันท์ สุทธิกุล นายกเทศมนตรีเมืองกะทู้ นายวาริน ขาวทอง เลขาธิการนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต แทน นายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต พ.ต.ท.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน รองผกก.สภ.อ่าวนาง รรท.รองผกก.สส.ภ..8 และตัวแทนจาก MBA 8-10 ร่วมจำนวนมาก 

  นายบุญจวน พานิช  ผู้พิพากษารองหัวหน้าศาลจังหวัดภูเก็ต ในฐานะประธานชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ขอบคุณพี่น้องทุกท่านที่มาร่วมพิธีเปิดที่ทำการฯในวันนี้ วันนี้ชมรมชาวตรังขอบคุณ “พี่ดี”เป็นผู้ริเริ่มในการเสนอให้สถานที่เพื่อเปิดเป็นที่ทำการของชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต ที่แห่งนี้เปรียบเสมือนรังน้อยๆของพวกเราชาวตรังในจังหวัดภูเก็ต ในการร่วมกันคิด ร่วมกันทำ ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคม และรวมเป็นศูนย์กลางในการประสานงานช่วยเหลือเกื้อกูลแก่พี่น้องชาวตรังทุกคนที่มาอยู่ในจังหวัดภูเก็ต เราจะคอยเกื้อหนุน ช่วยเหลือกันตลอดไป

  ด้านนายเฉลิมพงศ์ ขันตี ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลอุทธรณ์ฯ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เดินทางมาเป็นประธานเปิดที่ทำการชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ตในครั้งนี้  ขอชื่นชมและต้องให้เครดิต ความดีความชอบกับท่านบุญจวน พานิช ประธานชมรมชาวตรังฯคนปัจจุบัน ผมมีความคิดว่าชมรมชาวตรัง ก่อนตั้งมาหลายสิบปี ล้มลุกคลุกคลานมา แต่ว่าในภาวะปัจจุบัน ภายใต้การบริหารของท่านบุญจวน พานิช ได้รับความร่วมมือสูงสุดจากทุกฝ่าย ทั้งเด็กรุ่นใหม่ คนรุ่นเก่า สามารถทำงานกันได้อย่างเป็นรูปธรรม ทุกคนให้ความร่วมมืออย่างดี ถือว่าเป็นก้าวย่างที่สำคัญของพี่น้องชาวตรังจังหวัดภูเก็ต ขอให้สายใย สายใจ สายสัมพันธ์ ที่มีกันในวันนี้ เป็นพลังที่สำคัญที่ผลักดันให้ชมชมรมมีความมั่นคงยั้งยื่นตลอดไป


  เข้าชม : 1787
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        กรมทรัพย์สินทางปัญญา ดันสินค้ากระบี่ ขึ้นทะเบียน GI
        ทน.ภูเก็ต จัดโครงการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่นโดยกระบวนการมีส่วนร่วม
        อบจ.ภูเก็ต มอบรถปฏิบัติการฉุกเฉินให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดภูเก็ต
        เปิดรับสอบครูวันแรกคึกคัก
        ตัวแทนปกป้องอันดามันติง เวลาน้อย เปิดแสดงความคิด ไม่สามารถแสดงหลักฐานข้อมูล ที่รอบด้าน
        ภูเก็ตวิทและสตรีภูเก็ตยกระดับนักเรียนให้เก่งภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับความเป็นนานาชาติ
        ทอ.ภูเก็ตพร้อมใช้มาตรการ รปภ.สัมภาระลงทะเบียน In-line Screening 1 เม.ย. นี้
        นายกราไวย์ เข้าร่วมพิธีปิดการจัดค่ายเยาวชนทายาทกองทุนแม่ของแผ่นดินจังหวัดภูเก็ต
        ศิษย์เก่า รุ่น ศภว.สะตอ 24 จัดแข่งขันโบว์ลิ่ง ประเพณี สะตอโบว์ 2017
        จังหวัดภูเก็ตร่วมกับกระทรวงพาณิชย์เตรียมจัดศูนย์กลางตลาดผลไม้ขนาดใหญ่ในตำบลกมลา


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน