[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เตรียมก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์แบบพิเศษ 6 ชั้น งบประมูล 65 ล้านบาท
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ เสาร์ ที่ 11 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

               เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 มีนาคม 2560 ที่ห้องประชุมวรสิทธิ์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ดร.โกศล ใสขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ผู้รับมอบอำนาจ จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานลงนามสัญญาว่าจ้าง กับบริษัท สยามธรรมนนท์ จำกัด สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 77/13 หมู่ 5 ซอยสายไหม 7 ถนนสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร โดยนายธงชัย บุญฤทธิ์ ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันนิติบุคคล ให้เป็นผู้รับจ้างการก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์แบบพิเศษ ชิโนโปรตุกีส   สูง 6 ชั้น ยาว 80 เมตร เพื่อใช้เป็นอาคารเรียนและสอนของครู นักเรียนภายในโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย โดยใช้งบประมาณทั้งสิ้น 65,173,600,00 บาท   โดยมีนายทวี หอมนวล โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดภูเก็ต  และคณะกรรมการที่เกี่ยวข้องร่วมเป็นสักขีพยาน

               นายโกศล การประชุมในวันนี้เพื่อเป็นการชี้แจง ทำความเข้าใจแก่คณะกรรมการดำเนินการก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์แบบพิเศษ 6 ชั้น ของโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยและลงนามในสัญญาจ้างแก่บริษัทที่ชนะการประมูลในการก่อสร้างอาคารดังกล่าว

               ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้รับงบประมาณในการก่อสร้างอาคารดังกล่าวจากกระทรวงศึกษาธิการ โดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  และทางโรงเรียนได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการฝ่ายต่างๆในการควบคุมดูแลการก่อสร้างอาคาร เพื่อให้การก่อสร้างอาคารเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้องตามระเบียบพัสดุของสำนักงานนายกรัฐมนตรี และเพื่อความโปร่งใสในการก่อสร้างของโครงการดังกล่าว โดยจะเริ่มการก่อสร้าง ในช่วงปิดภาคเรียนที่จะถึงนี้


  เข้าชม : 764
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        เทศบาลเมืองกะทู้ยกระดับความปลอดภัย เปิดศูนย์ควบคุมระบบ CCTV
        สัมมนาลดการใช้พลังงานในภาครัฐ
        ล่องเรือชมค้างคาว
        ชุมชนท่องเที่ยวจัดปั่น 2 น่อง ท่องกาโรส โปรโมทท่องเที่ยว
        หนุ่มคลองท่อมทิ้งอาชีพเกษตรกร เผาถ่านขายสร้างรายได้งาม
        ภูเก็ตจัดงานพบปะสตรีมุสลิมกว่า 2 พันคนจากทั่วประเทศ
        ฝึกอบรมมัคคุเทศก์เฉพาะทะเลชายฝั่งส่งเสริมท่องเที่ยว
        ผู้ว่าฯ ร่วมออกหน่วยบริการประชาชนในเขตเทศบาลนครภูเก็ต
        แม่ทัพน้อยที่ 4 รับฟังความคิดเห็น 2 กลุ่ม ประเด็นไฟฟ้าถ่านหิน
        ฮือฮาหนุ่มไฟแรงเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวราคาถูกสวนกระแส


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน