[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • โบว์ไม่ท้อเจอเพจแอนตี้ขออย่าพาดพิงคนรอบข้าง
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ อังคาร ที่ 14 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  สาว ''โบว์ แวนด้า'' ไม่ท้อเจอเพจแอนตี้โจมตี วอนอย่าพาดพิงคนรอบข้าง ลั่น ''น้องมะลิ'' คือกำลังใจที่ดีที่สุด

  อยู่ดีๆก็มีเพจแอนตี้โจมตีหาว่าเรื่องเยอะ เรื่องมาก แถมขุดเรื่องนั่นเรื่องนี้มาโตมตี สำหรับโบว์ - แวนด้า โดยล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอทางโบว์ เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดใจหากจะให้ด่าตนคนเดียวอย่าพาดพิงคนรอบข้าง

  วันนี้น้องมะลิได้รับรางวัลด้วย?
  “ดีใจค่ะสำหรับทุกๆคะแนนโหวตด้วยความรักความเมตตาและให้ความเอ็นดูกับน้องขอบคุณค่ะ ดีใจที่ทุกคนยังเห็นความน่ารักของน้องอยู่ และอยากให้เป็นดูน้องต่อไปแล้วกันเนอะ”

  ถามถึงกระแสที่ถูกเพจแอนตี้โจมตี? “ทราบข่าวว่ามีแค่แป๊บเดียว ตอนทราบครอบครัวเอามาให้ดู แล้วเราก็ไม่ได้รู้สึกต้องเครียดอะไร เพราะว่าอย่างที่บอกไปถ้าจะด่า “โบว์” ก็แล้วแต่ มันเป็นสิทธิ์ของเขาว่าเขาจะชอบหรือไม่ชอบใคร แต่ที่สงสารก็คงเป็นป้าปูมากกว่าที่โดนไปด้วย ก็เลยงงว่าว่าปกติแล้วเขาก็น่าจะเกลียดโบว์คนเดียว แต่นี่งงว่าทำไมถึงไปพาดพิงถึงป้าปูด้วย และด้วยคำที่เขาใช้ก็งงว่ามาจากไหนเพราะเราไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรแบบนั้น ก็เลยไม่รู้สึกเดือดร้อนกับสิ่งที่เขาเขียนวิจารณ์”

  รู้สึกว่ามันแรงไปไหม?
  “ไม่แรงค่ะ เพราะเราไม่ได้ทำอย่างที่เขาพูดก็เลยไม่ได้รู้สึกเสียใจ แต่ที่รู้สึกไม่โอเคก็เพราะเขาไปพาดพิงคนรอบข้างของเรามากกว่าเพราะสิ่งที่เขาเขียนมันไม่ใช่ความจริง ดังนั้นก็เลยไม่รู้สึกเสียใจอะไร ก็งงเพราะเวลาเราไปทำงานเราให้เกียรติกับทุกๆท่าน อย่างพี่ปูเวลาแม่บ้านมาเช็ดอะไรให้เขาก็ยกมือไหว้ เอาข้าวมาให้ก็ยกมือไหว้เราก็เกรงใจทุกคนที่ทำงานกับเรา เราไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว”

  ท้อไหม?
  “ก็เป็นธรรมดามีคนรักที่ไหนมันก็ต้องมีเกลียดเราแล้ว เราต้องยอมรับ ก็ดีค่ะเป็นการฝึกตัวเองฝึกความอดทนอดกลั้น กับเรื่องนี้ไม่ได้รู้สึกท้อเลยกับสิ่งที่ไม่ได้เป็นความจริง อย่างที่บอกไปว่าถ้าด่าโบว์ก็ขอให้ด่าเราคนเดียวอย่าไปพาดพิงคนอื่น คุณทำแล้วคุณมีความสุขกับชีวิตก็ทำไปไม่เป็นไร”

  จะเอาเรื่องไหม?
  “ไม่ค่ะเพราะไม่ได้ใส่ใจกับคนๆนึงที่คิดไม่ดีกับเราอยู่แล้ว จากนี้ก็คงทำงานและเลี้ยงลูกต่อไป กำลังใจที่ดีที่สุดก็คงเป็นน้องมะลิน้องออโต้และคนรอบข้างที่รักเราค่ะ”


  เข้าชม : 65
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        เห็นแล้วตะลึงกับขนุนบ้าน กวาง กมลชนก ลูกดกยันโคนต้น
        มะหมี่ นภคปภา ควงแฟนเที่ยวเกาะฉลองวันเกิด
        มาริโอ้ฟุ้งล่ำขึ้นฟิตเนสหุ่นรับซัมเมอร์มีถ่ายแบบ
        โหมดคุณพ่อแบ๊วๆ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เมื่ออยู่กับครอบครัวพ่อแม่ลูก
        ณเดชน์ ก็มีกั๊ก! ภาพสวีท ญาญ่า ถ่ายไว้แต่ไม่โชว์
        ไม่โสดแล้ว! ไฮโซม่านฟ้า อินเลิฟ มีรักครั้งใหม่กับพระเอกหน้าตี๋
        แพทริเซีย ได้ไฟเขียว! แม่ส้ม แฮปปี้ พีช รักใคร…แม่ก็รักด้วย
        งานเข้า!! ป๊อด โมเดิร์นด็อก พร้อมเคลียร์ เจอข่าวซุกลูก!?
        เซอร์ไพรส์หวานครบรอบ 13 ปี เบนซ์ มิค ยังสวีทเหมือนเดิม
        นิกกี้ ตั้งโต๊ะแจง ไหว้ขอโทษ ยันไม่เจตนาไลฟ์อนาจาร


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน