[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • โบว์ไม่ท้อเจอเพจแอนตี้ขออย่าพาดพิงคนรอบข้าง
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ อังคาร ที่ 14 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  สาว ''โบว์ แวนด้า'' ไม่ท้อเจอเพจแอนตี้โจมตี วอนอย่าพาดพิงคนรอบข้าง ลั่น ''น้องมะลิ'' คือกำลังใจที่ดีที่สุด

  อยู่ดีๆก็มีเพจแอนตี้โจมตีหาว่าเรื่องเยอะ เรื่องมาก แถมขุดเรื่องนั่นเรื่องนี้มาโตมตี สำหรับโบว์ - แวนด้า โดยล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอทางโบว์ เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดใจหากจะให้ด่าตนคนเดียวอย่าพาดพิงคนรอบข้าง

  วันนี้น้องมะลิได้รับรางวัลด้วย?
  “ดีใจค่ะสำหรับทุกๆคะแนนโหวตด้วยความรักความเมตตาและให้ความเอ็นดูกับน้องขอบคุณค่ะ ดีใจที่ทุกคนยังเห็นความน่ารักของน้องอยู่ และอยากให้เป็นดูน้องต่อไปแล้วกันเนอะ”

  ถามถึงกระแสที่ถูกเพจแอนตี้โจมตี? “ทราบข่าวว่ามีแค่แป๊บเดียว ตอนทราบครอบครัวเอามาให้ดู แล้วเราก็ไม่ได้รู้สึกต้องเครียดอะไร เพราะว่าอย่างที่บอกไปถ้าจะด่า “โบว์” ก็แล้วแต่ มันเป็นสิทธิ์ของเขาว่าเขาจะชอบหรือไม่ชอบใคร แต่ที่สงสารก็คงเป็นป้าปูมากกว่าที่โดนไปด้วย ก็เลยงงว่าว่าปกติแล้วเขาก็น่าจะเกลียดโบว์คนเดียว แต่นี่งงว่าทำไมถึงไปพาดพิงถึงป้าปูด้วย และด้วยคำที่เขาใช้ก็งงว่ามาจากไหนเพราะเราไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรแบบนั้น ก็เลยไม่รู้สึกเดือดร้อนกับสิ่งที่เขาเขียนวิจารณ์”

  รู้สึกว่ามันแรงไปไหม?
  “ไม่แรงค่ะ เพราะเราไม่ได้ทำอย่างที่เขาพูดก็เลยไม่ได้รู้สึกเสียใจ แต่ที่รู้สึกไม่โอเคก็เพราะเขาไปพาดพิงคนรอบข้างของเรามากกว่าเพราะสิ่งที่เขาเขียนมันไม่ใช่ความจริง ดังนั้นก็เลยไม่รู้สึกเสียใจอะไร ก็งงเพราะเวลาเราไปทำงานเราให้เกียรติกับทุกๆท่าน อย่างพี่ปูเวลาแม่บ้านมาเช็ดอะไรให้เขาก็ยกมือไหว้ เอาข้าวมาให้ก็ยกมือไหว้เราก็เกรงใจทุกคนที่ทำงานกับเรา เราไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว”

  ท้อไหม?
  “ก็เป็นธรรมดามีคนรักที่ไหนมันก็ต้องมีเกลียดเราแล้ว เราต้องยอมรับ ก็ดีค่ะเป็นการฝึกตัวเองฝึกความอดทนอดกลั้น กับเรื่องนี้ไม่ได้รู้สึกท้อเลยกับสิ่งที่ไม่ได้เป็นความจริง อย่างที่บอกไปว่าถ้าด่าโบว์ก็ขอให้ด่าเราคนเดียวอย่าไปพาดพิงคนอื่น คุณทำแล้วคุณมีความสุขกับชีวิตก็ทำไปไม่เป็นไร”

  จะเอาเรื่องไหม?
  “ไม่ค่ะเพราะไม่ได้ใส่ใจกับคนๆนึงที่คิดไม่ดีกับเราอยู่แล้ว จากนี้ก็คงทำงานและเลี้ยงลูกต่อไป กำลังใจที่ดีที่สุดก็คงเป็นน้องมะลิน้องออโต้และคนรอบข้างที่รักเราค่ะ”


  เข้าชม : 46
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        เรตติ้งกระฉูดตอน "เอ๊ะ จิรากร" เผยโฉมเป็น หน้ากากอีกาดำ
        "โอปอล์" โพสต์รัว 3 ปีวิวาห์ หมอโอ๊ค เผยความในใจเบาๆ
        พีช พชรเล็งผ่อนผันทหารเหตุติดเรียนป.โท
        ฟลุค จิระ เตรียมสละโสด!! ประกาศแต่ง แอปเปิ้ล 3 พ.ย. 60
        ต่อเผยอาการเลือดกำเดาไหลตลอดดีขึ้น
        ตุ๊กกี้ ส่งกำลังใจ โหน่ง ชะชะช่า และครอบครัวผู้เสียชีวิต
        เฟี้ยวฟ้าว กับชุดบิกินีตัวจิ๋ว โชว์ผิวขาวเนียนสุดเซ็กซี่
        คลอดแล้ว! ลูกชายคนแรก ชาย วิกกี้
        ไอซ์ปัดตัดชุดเตรียมวิวาห์ไฮโซแม็กซ์ยังไม่พร้อม
        เอมมี่ลุ้นมีข่าวดีรอชัวร์เผยชมพู่สุขภาพแข็งแรง


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน