[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • “ลูกเกด” ไร้ปัญหา “มาช่า” แนะคนดูอย่าอินมาก หลังถูกด่าลามปามถึงครอบครัว
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ อังคาร ที่ 14 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  ยังคงเกิดกระแสดราม่าตลอดสำหรับรายการ The Face Thailand season 3 อย่างที่ล่าสุด 2 เมนเทอร์อย่าง “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” และ “มาช่า วัฒนพานิช” เหมือนจะเปิดศึกไฝว้กันนอกจอเสียแล้วเพราะเห็นโพสต์เหน็บกันบนอินสตาแกรม

  พอได้เจอ “ลูกเกด” ในงาน “OK! Awards Digital Dream” ณ ห้องแกรนด์ริเวอร์ไซด์บอลรูม ชั้น 10 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

  “กับเมนเทอร์มาช่าก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เพราะถ้าเรามีปัญหากันจริงคงไม่ได้ลงแค่นั้นหรอก น่าจะรุนแรงกว่านั้น ที่โพสต์อินสตาแกรมก็แค่อธิบายว่าการใช้อารมณ์เราไม่ใช่คนแรกที่ใช้ ใครคิดยังไงเราห้ามไม่ได้ คนตีความตัวอักษรต่างกัน ก็บอกตรงๆ เลยว่าไม่มีอะไร คนมองทะเลาะกันนอกรอบ คือมันก็แค่พูดถึงความรู้สึกเหมือนพูดถึงรายการเท่านั้นเอง อาจจะเพราะเราไม่เคยทำแบบนี้คนเลยตกใจ

  ที่เขาลงอินสตาแกรมก็ให้ถามเจ้าตัวเอง พอเห็นแล้วก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เราเองก็คอมเม้นท์ตอบกลับไปด้วยไม่เชื่อลองไปดูสิ ส่วนตัวก็ไม่ได้คุยกับเขาเพราะส่วนตัวก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากอยู่แล้ว เอาจริงๆ ถึงในรายการตีกันจริงแต่นอกยังร่วมงานได้ปกติ เราแยกแยะงานได้ พี่เขาเป็นพี่ เราเป็นเด็ก เราก็ต้องเคารพพี่เขา ทุกอย่างเหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรเลย ในรายการจะมีแรงกว่านี้อีกไหมอันนี้ต้องรอดู

  สำหรับประเด็นดราม่าที่คนมาเม้นท์ด่าเรากับครอบครัวก็อยากบอกให้คนดูอย่าอินมาก มีสติก่อนเม้นท์ด่าเราและครอบครัว มันคือการแข่งขัน มีผู้ชนะแค่คนเดียว ในสายตาแต่ละคนก็มีเด็กที่รักและเชียร์อยู่ ถ้าเด็กคนนั้นโดนตัดออกคุณอาจจะคิดว่าเด็กคนนั้นเก่งไม่น่าโดนตัด แต่ในสายตาเราเขาอาจจะไม่เก่งก็ได้

  ทุกคนมีทัศนคติไม่เหมือนกัน นี่เป็นการแข่งขันย่อมมีการคัดออก ถ้าไม่ใช่การแข่งเด็กก็คงอยู่เฉยๆ แล้วเมนเทอร์หันมาคุยกันว่าจะเอาใครออกดี แต่นี่มันการแข่งขัน ยังไงใน 1 อาทิตย์ย่อมมีคนถูกคัดออก 1 คน เพราะฉะนั้นอย่าลืมว่าดูรายการอะไรอยู่ โลกนี้ไม่ได้สวย

  เราเชื่อว่าคนดูหลายคนไม่เข้าใจเรื่องนี้อยู่แล้ว ถ้าเข้าใจก็คงไม่เป็นบ้าหรือทำรุนแรงอะไรกันขนาดนี้ ไหนๆ มาอยู่ตรงนี้แล้วก็อยากบอกกับแฟนคลับของทีมเราว่าอย่าไปโต้ตอบคนพวกนี้เลย เขาจะด่าหรือว่าอะไรก็ปล่อยเขา การที่เขามาด่าเรานี่ชีวิตเราไม่ได้ตกต่ำดังนั้นก็ขอให้คุณโชคดี แล้ววันหนึ่งเมื่อคุณได้สติแล้วหันกลับมามองสิ่งที่คุณทำหรือคุณถูกกระทำแบบนี้เหมือนกันแล้วจะรู้ว่ามันรู้สึกยังไง

   ก็ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ทและพยายามที่จะโต้กลับไป บอกเลยว่าไม่ต้องโต้ตอบ อย่าไปเสียเวลากับพวกเขา โดนด่าเยอะส่วนตัวโอเค งานคืองาน มันไม่ได้แตกต่างจากซีซั่น 1 และ 2 เลย ถูกด่าเยอะขึ้นก็จริงแต่พรุ่งนี้เดี๋ยวก็ลืมแล้ว ถ้าลูกมาเห็นเราก็จะสอนเขาว่าโลกเราไม่ได้มีแต่คนรัก เรารู้เอาไว้แล้วก็เดินต่อไป

  ส่วนที่ถามว่าจะส่งผลต่อซีซั่นหน้าไหม จะมีหรือเปล่ายังไม่รู้เลย ให้มีก่อนค่อยว่ากัน ก็ไม่รู้สิ ปีนี้ก็ 45 แล้ว เขายังจะเอาเราหรือเปล่าก็ไม่รู้ รายการนี้เป็นปีต่อปีเราเลยบอกอะไรไม่ได้ ให้เขามีซีซั่น 4 ก่อนแล้วค่อยมาถามใหม่ ถามว่าอยากฝากบอกอะไรกับเมนเทอร์คนอื่นไหม ก็ผลัดกันบ้างเนอะ สัปดาห์แรกเดือนที่ 2 “บี น้ำทิพย์” โดน วันนี้ถึงคิวเราก็ไม่เป็นไร ตามๆ กันไป เราคิดว่าฟีดแบ็กแบบนี้แปลว่ารายการประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นเราโอเค ขอบคุณมาก”


  เข้าชม : 112
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        เนย โชติกา ท้องแล้วจ้า เพื่อนในวงการแห่แสดงความยินดี
        พีช พชร โดนแซวจนชิน ภาพคู่ แพทริเซีย อินเนอร์เหมือนว่าที่บ่าวสาว
        เอ วราวุธ แจงปัญหาที่เกิดขึ้น เปิดใจเคลียร์ พี่หนูแหม่ม แล้ว
        อ๋อม สกาวใจ อุ้มท้อง 8 เดือน ตรวจงานสร้างบ้านใหม่รับขวัญลูก
        แฟนคลับอึ้ง! กอล์ฟ เหวี่ยงใส่ ขวัญ เดินหนีทิ้งไว้กลางเวที
        "อินดี้ อินทัช" รับดูใจ "แก้มยุ้ย" ยันสนิท "วาววา" แค่เพื่อน
        ปู ไปรยา สวยหรูดูแพง เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์ครั้งแรก
        ใจหล่อมาก “โตโน่” เล่นเกมทำแจ็คพอตแตก แจกกองเชียร์ทั้งสตูดิโอร่วม 5 หมื่น
        จิ้นหนักมาก! อั้ม พัชราภา โพสต์คลิปภาพแฟนเก่า "ต๊อด ศิณะ"
        ลีลาการดีดกีตาร์ น้องลียา ลูกสาวแม่ธัญญ่า พ่อเป๊ก ยิ่งโตยิ่งเก่ง


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน