[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • รัวสาวอบต. อนาถคารถพุ่งปมชู้สาว ธุรกิจ 'จํานํา'
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 15 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  ฆ่าโหดสาวเจ้าหน้าที่ฝ่ายนโยบาย และแผน อบต.บึงชำอ้อ คนร้ายจ่อยิงพรุน 5 นัด ตายคารถเก๋งจอดติดเครื่องตกไหล่ถนนนานร่วม 3 ชั่วโมง กระทั่งพลเมืองดีขับรถผ่านคิดว่ารถติดหล่ม ลงไปช่วยเหลือพอเห็นเลือดถึงผงะแจ้งตำรวจ สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายรับโทรศัพท์แล้วขับรถออกจากที่ทำงาน สันนิษฐานผู้ตายนัดให้ไปรับมาจอดรถเคลียร์ปัญหาบางอย่างแต่ตกลงไม่ได้เลยฆ่าทิ้ง มุ่งปมชู้สาวกับขัดธุรกิจรับจำนำคู่มือจดทะเบียนรถ

  ยิงดับสาว อบต.คารถเก๋งรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.พงศ์ภรณ์ เลิศรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในรถเก๋งจอดริมถนนคลองเจ็ด วังน้อย-ธัญบุรี ฝั่งมุ่งหน้าไปธัญบุรี ใกล้หมู่บ้านเลอวิลล์ หมู่ 1 ต.คลองเจ็ด พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนวยพันธ์ นิลน้อย ผกก. พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ จงรักษ์ สว.สส., เจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน เขต 1 นำกำลังและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปสอบสวน

  พบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีเทาดำ ทะเบียน 4 กอ 8489 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องเปิดแอร์ในลักษณะตกไหล่ทางมีเพียงล้อขวายังอยู่ริมถนนเกียร์รถอยู่ในตำแหน่ง “ถอยหลัง” พบศพ น.ส.วีรญาภา งามวิลัย อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป) ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี สวมเสื้อสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำตาล นั่งอยู่ที่เบาะคนขับร่างเอนฟุบไปกับเบาะเอนไปทางเบาะนั่งซ้ายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าหลัง 2 นัด ท้ายทอย 2 นัด และหน้าอกอีก 1 นัด ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบปืนและปลอกกระสุนสื่อมรณะ

  สอบสวนนายวิจัย จันทุมมา อายุ 35 ปี ผู้พบศพ ให้การว่า ขับรถผ่านจุดเกิดเหตุ เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวตกไหล่ทาง เข้าใจว่ารถติดหล่ม จึงได้ขับไปแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ด่านแล้วย้อนมาช่วยเหลือ มองเห็นผู้ตายเอนร่างกับเบาะซ้ายคิดว่าเป็นลม แต่พอเปิดประตูรถดึงตัวผู้ตายขึ้นเห็นคราบเลือดเปรอะที่เบาะ คาดว่าน่าจะเกิดเหตุร้าย รีบแจ้งตำรวจมาสอบสวน

  ขณะเดียวกัน ตำรวจได้สอบสวนชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุ ทราบว่ารถคันดังกล่าวจอดอยู่ในลักษณะนี้ตั้งแต่เวลาประมาณ 14.00 น. ขณะที่เพื่อนร่วมงานของผู้ตายให้การเพิ่มเติมอีกว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังอยู่ในที่ทำงาน หลังได้รับโทรศัพท์และเดินออกไปคุยนอกที่ทำงาน จากนั้นไม่นานก็ขับรถออกไป โดยไม่ได้แจ้งให้ใครทราบว่าไปไหนกระทั่งมาพบเป็นศพ ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้รับโทรศัพท์และเดินออกไปคุยข้างนอกที่ทำงาน จากนั้นไม่นานก็ได้ขับรถออกไป โดยไม่ทราบว่าออกไปไหน กระทั่งมาทราบว่าถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

  เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีไม่น้อยกว่า 2 คนและรู้จักกับผู้ตาย นัดให้ผู้ตายรับไปจอดรถคุยกันในที่เกิดเหตุเพื่อตกลงปัญหาบางอย่างแต่ตกลงกันไม่ได้ เลยชักปืนจ่อยิงผู้ตายแล้วหลบหนีไป มุ่งปมชู้สาว กับขัดแย้งธุรกิจรับจำนำสมุดคู่มือจดทะเบียนรถที่ผู้ตายทำอยู่ ซึ่งตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป


  เข้าชม : 86
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        เตรียมขอหมายจับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังเบี้ยวส่งตัวฟ้องศาล
        แท็กซี่น้ำใจงามก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย
        หัวหินประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กว่า 7 หมื่นดอก ร่วมถวายพระเพลิงฯ
        ชายวัย 51 หนีผิดคดีฆ่าผูกคอดับไซด์งานก่อสร้าง
        มอบตัวแล้วผู้ต้องขังเรือนจำสระแก้วหลบหนีจาก รพ.
        ล้มอีกเชือก "พังพลอย" เร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
        ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าที่แม่สอด สาหัส 1
        ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก6ปีหนุ่มโพสต์หมิ่นเบื้องสูงลงเฟซบุ๊ก
        สระบุรีบัสรับส่งพนักงานยางระเบิดเจ็บระนาว
        เร่งสำรวจความเสียหายพายุฤดูร้อนพัดถล่มลพบุรี-ขอนแก่น


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน