[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • บอยรับส่งดอกไม้ยินดีอิงฟ้าเปิดฟิตเนสฐานะเพื่อนย้ำโสด
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 15 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  หนุ่ม ''บอย ปกรณ์'' และครอบครัว ส่งดอกไม้ ยินดี ''อิงฟ้า'' เปิดฟิตเนสฐานะเพื่อน ย้ำโสด ยัน ''เต้ย จรินทร์พร'' เพื่อน

  ถูกจับตามองในเรื่องความสัมพันธ์กับสาวอิงฟ้า ลูกสาวคนสวยของ อากู๋ - ไพบูลย์ อีกครั้ง สำหรับหนุ่ม บอย - ปกรณ์ หลังจากที่ส่งดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินกับฝ่ายหญิงในวันเปิดตัวธุรกิจ โดยงานนี้หนุ่มบอย ก็ยืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเช่นเดียวกับ สาวเต้ย - จรินทร์พร ที่คนลุ้นให้จิ้นนอกจอด้วย

  "กระแสละครก็ดีครับ กามเทพหรรษา ฟีดแบกดีมาก คนก็ดูกันเยอะก็บอกว่าสนุกมากคือคนทำงานก็ดีใจทั้งตัวนักแสดงเอง และทีมเบื้องหลังด้วยครับ คนก็จะบอกว่าเหมือนเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของละครไทยเป็นแนวใหม่ๆที่ละครไทยยังไม่เคยทำดูแล้วก็คลายเครียด ตลกตลอดก็กดดันเหมือนกันนะ เพราะส่วนใหญ่ผมเล่นซีรี่ย์ผมไม่เคยเล่นเป็นตัวเปิดเลยครั้งนี้เป็นตัวเปิดก็ตื่นเต้นเหมือนกันแต่พอออกมาสองอาทิตย์ฟีดแบกดีก็ค่อยโล่งใจหน่อย"

  เห็นเราชอบแกล้งเต้ย จรินทร์พร?
  "คือเต้ยมันแกล้งสนุกครับ(หัวเราะ) มีบางรูปเราถ่ายเองด้วย บางรูปเราไปเห็นก็แคปมาก็มี"

  มีแฟนฝเชียร์ให้จิ้นนอกจอ?
  "ก็ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ คนก็จะจิ้นในจอมากกว่า ว่าดูแล้วสนุกดูแล้วจิ้นอะไรแบบนี้ ผมแกล้งทุกคนอยู่แล้ว ทุกคนจะรู้ว่าถ้าผมเล่นละครกับใครผมก็จะแกล้งแบบนี้ แล้วแต่คนว่าแกล้งแล้วมีปฏิกิริยาเยอะแค่ไหน แต่เต้ยเป็นคนที่ใครแกล้งก็จะแกล้งกลับก็เลยสนุกในการแกล้ง"

  เราสนิทกันมากไหม ?
  "ก็สนิทนะครับ เพราะว่าเราก็สนิทกันอยู่แล้วก่อนที่จะมาเล่นละคร พอเล่นละครก็สนิทกันมากขึ้นแต่ก็ไม่รู้ว่าสนิทกันแค่ไหนนะแต่ก็สนิทนะครับ"

  พี่บอยกับเต้ยเองก็เคยมีข่าวกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว?
  "อ๋อ...ตอนนั้นข่าวมันก็ไม่ได้มีอะไรผมคิดว่าน่าจะเป็นเพราะว่าเราเล่นละครด้วยกันแล้วก็มีข่าวด้วยกันมันก็เป็นเรื่องปกติครับ เหมือนเป็นข่าวโปรโมทมากกว่าแต่ความจริงก็ไม่ได้มีอะไร"

  มีโอกาสพัฒนาไหม?
  "อ๋อ...เดี๋ยวไปวัดส่วนสูงก่อนเลย (หัวเราะ) เปล่าพูดเล่นๆ คือไม่มีอะไร เราไม่ได้คิดกันไปในแนวนั้นครับ ทุกวันนี้คุยกันก็คุยกันภาษาไม่ค่อยดีเท่าไหร่แซวกันมากกว่าเป็นเพื่อนสนิทกันมากกว่า ด้วยความที่วัยเราใกล้กันด้วยนะครับ ถ้าเทียบกับนางเอกคนอื่นอย่างผมกับชิปปี้อายุห่างกันเกือบ 10 ปีแต่กับเต้ยห่างกันไม่เยอะก็เลยแกล้งกันได้ก็เลยสนิทกัน"

  ล่าสุดเห็นเราไล่แซวคู่รักตามไอจีเวลาไลฟ์สด?
  "ค่อนข้างว่างนะครับ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ว่างมากขนาดนั้นคือผมเป็นคนที่ไลฟ์ไม่บ่อยแต่ผมชอบไปเผือกคนอื่น เราก็จะดูคนโน้นคนนี้ บางคนก็ชอบไปแบบเป็นคู่ ก็รำคาญจริงๆแหละครับ(หัวเราะ) เปล่าครับ ก็แซวคนที่เราไปกวนก็เป็นคนที่เราสนิท อันนี้ยอมรับว่าชอบไปดูคนอื่นและชอบไปคอมเม้นต์แกล้งๆเขาครับ"
  ล่าสุดเหมือนอิงฟ้าเปิดฟิตเนส คุณแม่และน้องวันใหม่ส่งดอกไม้ไปให้คนก็จับตาว่าไม่มีของพี่บอย?

  "อ๋อ...คือน่าจะไปด้วยกันส่งไปด้วยกันครับเพราะว่าวันนั้นผมติดถ่ายละครต่างจังหวัด ก็คือรู้จักกันอยู่แล้วก็ส่งไปเป็นช่อเดียวกัน"

  เป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ไหม?
  "แค่ส่งดอกไม้ไปไม่ได้มีอะไร เราก็ส่งไปเป็นดอกไม้แสดงความยินดีเมื่อเพื่อนเปิดธุรกิจ ตอนนี้โสดครับโสดแน่นอน"

  ตอนนี้เราผอมลง?
  "ผอมลงครับ ใช่ครับ ผมรู้สึกว่าผอมลงไปนิดนึงด้วย อาจจะเป็นเพราะว่าเราคุมอาหารและคุมน้ำหนักเน้นออกกำลังกาย ผอมลงมาประมาณสามโลครึ่ง ช่วงนี้อาจจะซูบเยอะไปหน่อยแต่ว่าเดี๋ยวจะกินกลับมานิดนึง เอาจริงๆแล้วคนที่ถ่ายละครเขาบอกว่าชอบ เวลาถ่ายละครมันจะพอดีแต่ว่าตัวจริงมันจะซูบไปนิดนึง ผมไม่ค่อยชอบ ก็อยากจะเพิ่มอีกนิดนึง ความจริงไม่ชอบให้หน้าตอบเหมือนกันนะ แต่ว่าลำบากเพราะว่าเป็นคนถ้าอดอาหารหน้าลงก่อน แต่ถ้ากินพุงจะมาก่อนก็เลยยากนิดนึง"


  เข้าชม : 106
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        เห็นแล้วตะลึงกับขนุนบ้าน กวาง กมลชนก ลูกดกยันโคนต้น
        มะหมี่ นภคปภา ควงแฟนเที่ยวเกาะฉลองวันเกิด
        มาริโอ้ฟุ้งล่ำขึ้นฟิตเนสหุ่นรับซัมเมอร์มีถ่ายแบบ
        โหมดคุณพ่อแบ๊วๆ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เมื่ออยู่กับครอบครัวพ่อแม่ลูก
        ณเดชน์ ก็มีกั๊ก! ภาพสวีท ญาญ่า ถ่ายไว้แต่ไม่โชว์
        ไม่โสดแล้ว! ไฮโซม่านฟ้า อินเลิฟ มีรักครั้งใหม่กับพระเอกหน้าตี๋
        แพทริเซีย ได้ไฟเขียว! แม่ส้ม แฮปปี้ พีช รักใคร…แม่ก็รักด้วย
        งานเข้า!! ป๊อด โมเดิร์นด็อก พร้อมเคลียร์ เจอข่าวซุกลูก!?
        เซอร์ไพรส์หวานครบรอบ 13 ปี เบนซ์ มิค ยังสวีทเหมือนเดิม
        นิกกี้ ตั้งโต๊ะแจง ไหว้ขอโทษ ยันไม่เจตนาไลฟ์อนาจาร


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน