[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • บอยรับส่งดอกไม้ยินดีอิงฟ้าเปิดฟิตเนสฐานะเพื่อนย้ำโสด
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 15 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  หนุ่ม ''บอย ปกรณ์'' และครอบครัว ส่งดอกไม้ ยินดี ''อิงฟ้า'' เปิดฟิตเนสฐานะเพื่อน ย้ำโสด ยัน ''เต้ย จรินทร์พร'' เพื่อน

  ถูกจับตามองในเรื่องความสัมพันธ์กับสาวอิงฟ้า ลูกสาวคนสวยของ อากู๋ - ไพบูลย์ อีกครั้ง สำหรับหนุ่ม บอย - ปกรณ์ หลังจากที่ส่งดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินกับฝ่ายหญิงในวันเปิดตัวธุรกิจ โดยงานนี้หนุ่มบอย ก็ยืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเช่นเดียวกับ สาวเต้ย - จรินทร์พร ที่คนลุ้นให้จิ้นนอกจอด้วย

  "กระแสละครก็ดีครับ กามเทพหรรษา ฟีดแบกดีมาก คนก็ดูกันเยอะก็บอกว่าสนุกมากคือคนทำงานก็ดีใจทั้งตัวนักแสดงเอง และทีมเบื้องหลังด้วยครับ คนก็จะบอกว่าเหมือนเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของละครไทยเป็นแนวใหม่ๆที่ละครไทยยังไม่เคยทำดูแล้วก็คลายเครียด ตลกตลอดก็กดดันเหมือนกันนะ เพราะส่วนใหญ่ผมเล่นซีรี่ย์ผมไม่เคยเล่นเป็นตัวเปิดเลยครั้งนี้เป็นตัวเปิดก็ตื่นเต้นเหมือนกันแต่พอออกมาสองอาทิตย์ฟีดแบกดีก็ค่อยโล่งใจหน่อย"

  เห็นเราชอบแกล้งเต้ย จรินทร์พร?
  "คือเต้ยมันแกล้งสนุกครับ(หัวเราะ) มีบางรูปเราถ่ายเองด้วย บางรูปเราไปเห็นก็แคปมาก็มี"

  มีแฟนฝเชียร์ให้จิ้นนอกจอ?
  "ก็ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ คนก็จะจิ้นในจอมากกว่า ว่าดูแล้วสนุกดูแล้วจิ้นอะไรแบบนี้ ผมแกล้งทุกคนอยู่แล้ว ทุกคนจะรู้ว่าถ้าผมเล่นละครกับใครผมก็จะแกล้งแบบนี้ แล้วแต่คนว่าแกล้งแล้วมีปฏิกิริยาเยอะแค่ไหน แต่เต้ยเป็นคนที่ใครแกล้งก็จะแกล้งกลับก็เลยสนุกในการแกล้ง"

  เราสนิทกันมากไหม ?
  "ก็สนิทนะครับ เพราะว่าเราก็สนิทกันอยู่แล้วก่อนที่จะมาเล่นละคร พอเล่นละครก็สนิทกันมากขึ้นแต่ก็ไม่รู้ว่าสนิทกันแค่ไหนนะแต่ก็สนิทนะครับ"

  พี่บอยกับเต้ยเองก็เคยมีข่าวกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว?
  "อ๋อ...ตอนนั้นข่าวมันก็ไม่ได้มีอะไรผมคิดว่าน่าจะเป็นเพราะว่าเราเล่นละครด้วยกันแล้วก็มีข่าวด้วยกันมันก็เป็นเรื่องปกติครับ เหมือนเป็นข่าวโปรโมทมากกว่าแต่ความจริงก็ไม่ได้มีอะไร"

  มีโอกาสพัฒนาไหม?
  "อ๋อ...เดี๋ยวไปวัดส่วนสูงก่อนเลย (หัวเราะ) เปล่าพูดเล่นๆ คือไม่มีอะไร เราไม่ได้คิดกันไปในแนวนั้นครับ ทุกวันนี้คุยกันก็คุยกันภาษาไม่ค่อยดีเท่าไหร่แซวกันมากกว่าเป็นเพื่อนสนิทกันมากกว่า ด้วยความที่วัยเราใกล้กันด้วยนะครับ ถ้าเทียบกับนางเอกคนอื่นอย่างผมกับชิปปี้อายุห่างกันเกือบ 10 ปีแต่กับเต้ยห่างกันไม่เยอะก็เลยแกล้งกันได้ก็เลยสนิทกัน"

  ล่าสุดเห็นเราไล่แซวคู่รักตามไอจีเวลาไลฟ์สด?
  "ค่อนข้างว่างนะครับ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ว่างมากขนาดนั้นคือผมเป็นคนที่ไลฟ์ไม่บ่อยแต่ผมชอบไปเผือกคนอื่น เราก็จะดูคนโน้นคนนี้ บางคนก็ชอบไปแบบเป็นคู่ ก็รำคาญจริงๆแหละครับ(หัวเราะ) เปล่าครับ ก็แซวคนที่เราไปกวนก็เป็นคนที่เราสนิท อันนี้ยอมรับว่าชอบไปดูคนอื่นและชอบไปคอมเม้นต์แกล้งๆเขาครับ"
  ล่าสุดเหมือนอิงฟ้าเปิดฟิตเนส คุณแม่และน้องวันใหม่ส่งดอกไม้ไปให้คนก็จับตาว่าไม่มีของพี่บอย?

  "อ๋อ...คือน่าจะไปด้วยกันส่งไปด้วยกันครับเพราะว่าวันนั้นผมติดถ่ายละครต่างจังหวัด ก็คือรู้จักกันอยู่แล้วก็ส่งไปเป็นช่อเดียวกัน"

  เป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ไหม?
  "แค่ส่งดอกไม้ไปไม่ได้มีอะไร เราก็ส่งไปเป็นดอกไม้แสดงความยินดีเมื่อเพื่อนเปิดธุรกิจ ตอนนี้โสดครับโสดแน่นอน"

  ตอนนี้เราผอมลง?
  "ผอมลงครับ ใช่ครับ ผมรู้สึกว่าผอมลงไปนิดนึงด้วย อาจจะเป็นเพราะว่าเราคุมอาหารและคุมน้ำหนักเน้นออกกำลังกาย ผอมลงมาประมาณสามโลครึ่ง ช่วงนี้อาจจะซูบเยอะไปหน่อยแต่ว่าเดี๋ยวจะกินกลับมานิดนึง เอาจริงๆแล้วคนที่ถ่ายละครเขาบอกว่าชอบ เวลาถ่ายละครมันจะพอดีแต่ว่าตัวจริงมันจะซูบไปนิดนึง ผมไม่ค่อยชอบ ก็อยากจะเพิ่มอีกนิดนึง ความจริงไม่ชอบให้หน้าตอบเหมือนกันนะ แต่ว่าลำบากเพราะว่าเป็นคนถ้าอดอาหารหน้าลงก่อน แต่ถ้ากินพุงจะมาก่อนก็เลยยากนิดนึง"


  เข้าชม : 73
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        "โอปอล์" โพสต์รัว 3 ปีวิวาห์ หมอโอ๊ค เผยความในใจเบาๆ
        พีช พชรเล็งผ่อนผันทหารเหตุติดเรียนป.โท
        ฟลุค จิระ เตรียมสละโสด!! ประกาศแต่ง แอปเปิ้ล 3 พ.ย. 60
        ต่อเผยอาการเลือดกำเดาไหลตลอดดีขึ้น
        ตุ๊กกี้ ส่งกำลังใจ โหน่ง ชะชะช่า และครอบครัวผู้เสียชีวิต
        เฟี้ยวฟ้าว กับชุดบิกินีตัวจิ๋ว โชว์ผิวขาวเนียนสุดเซ็กซี่
        คลอดแล้ว! ลูกชายคนแรก ชาย วิกกี้
        ไอซ์ปัดตัดชุดเตรียมวิวาห์ไฮโซแม็กซ์ยังไม่พร้อม
        เอมมี่ลุ้นมีข่าวดีรอชัวร์เผยชมพู่สุขภาพแข็งแรง
        งานรุ่งรักเริ่ด!! “ปู” แฮปปี้คุย “แมทธิว” ยันอีกฝ่ายไม่ได้มีเกาะส่วนตัว


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน