[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • เล่นผิดคน! “แตงโม” ยกหูโทรคุย “น้ำชา” ปมข่าวลือเขม่นแย่งห้องแต่งตัว
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 15 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  จากกรณีที่มีกระแสข่าวเม้าท์หนาหูว่า 2 ดาราสาวเปิดศึกแย่งห้องแต่งตัวขณะไปร่วมงานอีเว้นท์ ทำให้บรรยากาศมาคุ จนนักแสดงสาวรุ่นพี่ต้องยอมถอยหลีกทางให้รุ่นน้องเพื่อเรื่องจะได้จบ ซึ่ง 2 ดาราสาวปริศนาที่กำลังถูกพาดพิงถึงก็คือ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” กับ “น้ำชา ชีรรัฐ ยูสานนท์” นั่นเอง

  ล่าสุดสาวแตงโมได้เปิดใจกับ EFM on TV ถึงประเด็นฉาวที่เกิดขึ้นว่า “ความเป็นจริงแล้ว โมกับน้ำชาแต่งตัวห้องเดียวกับ ไม่มีการแยกห้องแต่งตัวเพราะในห้องไม่ได้มีเราสองคน มีทั้งพี่เก๋ ชลลดา, พี่แมทธิว และแดนเซอร์ของน้ำชาด้วย บรรยากาศปกติมากเลยค่ะเพราะช่างหน้าของทุกคนก็รู้จักกันดี ไม่มีอะไรเลย”

  “พอข่าวออกไปแบบนี้เลยแปลก ๆ เราเลยสืบรู้ว่ามาพีอาร์ของหนังสือเป็นคนส่งข่าว แต่งข่าวเรื่องนี้ขึ้นมา เรื่องนี้ไม่มีมูลเลยค่ะ ถ้ามีมูลโมจะออกมาชี้แจง เหนื่อยใจเหมือนกับสิ่งที่ไม่มีอะไรเลยแล้วมาแต่งกันแบบนี้ เช่นเคยนะคะ #เล่นผิดคนค่ะ เรื่องนี้มันสร้างความเข้าใจผิดให้คนอื่น โมกับน้ำชาก็โดนคอมเม้นท์แรงๆ กันเยอะมากเลย ในความเป็นจริงน้องน่ารักมาก”

  “แล้วตอนที่น้องร้องเพลง โมก็เต้นทุกเพลงเลย โมยังมีคลิปน้องอยู่เลย ซึ่งในข่าวบอกว่าตอนที่น้องแสดง โมนั่งเล่นโทรศัพท์ คนที่แต่งเรื่อง แนะนำว่าน่าจะไปเขียนนิยายดีกว่า”

  “ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงติดใจเอาความและบอกให้เขาออกมาขอโทษมั้งคะ แต่ตอนนี้แค่เราได้พูดความจริงก็พอแล้วค่ะ โมได้มีโอกาสโทรไปคุยกับน้องว่าเห็นข่าวยัง น้องบอกว่ามีเพื่อนส่งข่าวมาเยอะมาก งงมากเลย ก็ให้กำลังใจกันทั้งคู่”


  เข้าชม : 81
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        เห็นแล้วตะลึงกับขนุนบ้าน กวาง กมลชนก ลูกดกยันโคนต้น
        มะหมี่ นภคปภา ควงแฟนเที่ยวเกาะฉลองวันเกิด
        มาริโอ้ฟุ้งล่ำขึ้นฟิตเนสหุ่นรับซัมเมอร์มีถ่ายแบบ
        โหมดคุณพ่อแบ๊วๆ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เมื่ออยู่กับครอบครัวพ่อแม่ลูก
        ณเดชน์ ก็มีกั๊ก! ภาพสวีท ญาญ่า ถ่ายไว้แต่ไม่โชว์
        ไม่โสดแล้ว! ไฮโซม่านฟ้า อินเลิฟ มีรักครั้งใหม่กับพระเอกหน้าตี๋
        แพทริเซีย ได้ไฟเขียว! แม่ส้ม แฮปปี้ พีช รักใคร…แม่ก็รักด้วย
        งานเข้า!! ป๊อด โมเดิร์นด็อก พร้อมเคลียร์ เจอข่าวซุกลูก!?
        เซอร์ไพรส์หวานครบรอบ 13 ปี เบนซ์ มิค ยังสวีทเหมือนเดิม
        นิกกี้ ตั้งโต๊ะแจง ไหว้ขอโทษ ยันไม่เจตนาไลฟ์อนาจาร


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน