[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • เล่นผิดคน! “แตงโม” ยกหูโทรคุย “น้ำชา” ปมข่าวลือเขม่นแย่งห้องแต่งตัว
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 15 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  จากกรณีที่มีกระแสข่าวเม้าท์หนาหูว่า 2 ดาราสาวเปิดศึกแย่งห้องแต่งตัวขณะไปร่วมงานอีเว้นท์ ทำให้บรรยากาศมาคุ จนนักแสดงสาวรุ่นพี่ต้องยอมถอยหลีกทางให้รุ่นน้องเพื่อเรื่องจะได้จบ ซึ่ง 2 ดาราสาวปริศนาที่กำลังถูกพาดพิงถึงก็คือ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” กับ “น้ำชา ชีรรัฐ ยูสานนท์” นั่นเอง

  ล่าสุดสาวแตงโมได้เปิดใจกับ EFM on TV ถึงประเด็นฉาวที่เกิดขึ้นว่า “ความเป็นจริงแล้ว โมกับน้ำชาแต่งตัวห้องเดียวกับ ไม่มีการแยกห้องแต่งตัวเพราะในห้องไม่ได้มีเราสองคน มีทั้งพี่เก๋ ชลลดา, พี่แมทธิว และแดนเซอร์ของน้ำชาด้วย บรรยากาศปกติมากเลยค่ะเพราะช่างหน้าของทุกคนก็รู้จักกันดี ไม่มีอะไรเลย”

  “พอข่าวออกไปแบบนี้เลยแปลก ๆ เราเลยสืบรู้ว่ามาพีอาร์ของหนังสือเป็นคนส่งข่าว แต่งข่าวเรื่องนี้ขึ้นมา เรื่องนี้ไม่มีมูลเลยค่ะ ถ้ามีมูลโมจะออกมาชี้แจง เหนื่อยใจเหมือนกับสิ่งที่ไม่มีอะไรเลยแล้วมาแต่งกันแบบนี้ เช่นเคยนะคะ #เล่นผิดคนค่ะ เรื่องนี้มันสร้างความเข้าใจผิดให้คนอื่น โมกับน้ำชาก็โดนคอมเม้นท์แรงๆ กันเยอะมากเลย ในความเป็นจริงน้องน่ารักมาก”

  “แล้วตอนที่น้องร้องเพลง โมก็เต้นทุกเพลงเลย โมยังมีคลิปน้องอยู่เลย ซึ่งในข่าวบอกว่าตอนที่น้องแสดง โมนั่งเล่นโทรศัพท์ คนที่แต่งเรื่อง แนะนำว่าน่าจะไปเขียนนิยายดีกว่า”

  “ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงติดใจเอาความและบอกให้เขาออกมาขอโทษมั้งคะ แต่ตอนนี้แค่เราได้พูดความจริงก็พอแล้วค่ะ โมได้มีโอกาสโทรไปคุยกับน้องว่าเห็นข่าวยัง น้องบอกว่ามีเพื่อนส่งข่าวมาเยอะมาก งงมากเลย ก็ให้กำลังใจกันทั้งคู่”


  เข้าชม : 60
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        "โอปอล์" โพสต์รัว 3 ปีวิวาห์ หมอโอ๊ค เผยความในใจเบาๆ
        พีช พชรเล็งผ่อนผันทหารเหตุติดเรียนป.โท
        ฟลุค จิระ เตรียมสละโสด!! ประกาศแต่ง แอปเปิ้ล 3 พ.ย. 60
        ต่อเผยอาการเลือดกำเดาไหลตลอดดีขึ้น
        ตุ๊กกี้ ส่งกำลังใจ โหน่ง ชะชะช่า และครอบครัวผู้เสียชีวิต
        เฟี้ยวฟ้าว กับชุดบิกินีตัวจิ๋ว โชว์ผิวขาวเนียนสุดเซ็กซี่
        คลอดแล้ว! ลูกชายคนแรก ชาย วิกกี้
        ไอซ์ปัดตัดชุดเตรียมวิวาห์ไฮโซแม็กซ์ยังไม่พร้อม
        เอมมี่ลุ้นมีข่าวดีรอชัวร์เผยชมพู่สุขภาพแข็งแรง
        งานรุ่งรักเริ่ด!! “ปู” แฮปปี้คุย “แมทธิว” ยันอีกฝ่ายไม่ได้มีเกาะส่วนตัว


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน