[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

  • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
  • ฝรั่งเมืองผู้ดี เมายืนฉี่ริมระเบียง พลัดตกแมนชั่นดับ
    ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 15 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

    หนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษ เมายืนฉี่ริมระเบียงห้องชั้น 4 แมนชั่นกลางเมืองอุดรธานี ก่อนพลัดตกลงมา หัวทิ่มพื้นเสียชีวิต ...

    เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 15 มีนาคม ขณะที่ ร.ต.ท.ถิรโยธิน ทรัพย์สินธุ์ รอง สวป. สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกตรวจในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง ว่ามีเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกอาคารเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถแมนชั่นแห่งหนึ่ง ถนนสัมพันธมิตร เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ นครเรียบ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุเป็นที่จอดรถด้านข้างตึก พบศพ นายสจ๊วต เรลตั้น อายุ 54 ปี ชาวอังกฤษ นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่ที่พื้น สภาพศพสวมเสื้อยืดคอโปโลลายขาวเหลืองดำ กางเกงขาสั้นปลดตะขอรูดซิปออก จากการชันสูตรพบกะโหลกศีรษะแตก คอหัก ทั้งนี้ เมื่อขึ้นไปตรวจสอบห้องพักบริเวณชั้น 4 พบห้องไม่ได้ล็อกประตู ภายในไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ที่ระเบียงพบร่องรอยปัสสาวะเรี่ยราด ซึ่งตรงกับจุดที่พบศพ

    สอบถาม นายพิชิต บุระวัตร อายุ 44 ปี รปภ. ให้การว่า ผู้ตายเข้ามาพักตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ที่ห้องพักชั้น 4 โดยพักอยู่ตามลำพัง ทุกคืนผู้ตายจะออกไปเที่ยวและดื่มเหล้าที่สถานบริการในซอยสัมพันธมิตร และกลับมาห้องพักในสภาพเมา ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายแต่งตัวออกไปเที่ยวตามปกติ ก่อนกลับเข้ามาคนเดียวในเวลา 03.20 น. สภาพเมา ไม่นานตนก็ได้ยินเสียงดังเหมือนของหนักตกลงมาจากที่สูง จึงวิ่งไปดูก็พบผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว

    เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายไปเที่ยวสถานบริการและดื่มเหล้าจนมีอาการมึนเมา แล้วกลับมาห้องพัก และได้ไปยืนปัสสาวะบริเวณระเบียงห้อง แต่เพราะความเมาทำให้ผู้ตายยืนไม่นิ่งและมีอาการโคลงเคลง ก่อนเสียหลักหัวทิ่มลงมาจากระเบียง ศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิต จึงนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี และแจ้งสถานทูต เพื่อติดต่อญาติมารับศพไปทำพิธีตามประเพณีต่อไป.


    เข้าชม : 95
    ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
          เตรียมขอหมายจับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังเบี้ยวส่งตัวฟ้องศาล
          แท็กซี่น้ำใจงามก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย
          หัวหินประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กว่า 7 หมื่นดอก ร่วมถวายพระเพลิงฯ
          ชายวัย 51 หนีผิดคดีฆ่าผูกคอดับไซด์งานก่อสร้าง
          มอบตัวแล้วผู้ต้องขังเรือนจำสระแก้วหลบหนีจาก รพ.
          ล้มอีกเชือก "พังพลอย" เร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
          ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าที่แม่สอด สาหัส 1
          ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก6ปีหนุ่มโพสต์หมิ่นเบื้องสูงลงเฟซบุ๊ก
          สระบุรีบัสรับส่งพนักงานยางระเบิดเจ็บระนาว
          เร่งสำรวจความเสียหายพายุฤดูร้อนพัดถล่มลพบุรี-ขอนแก่น


     
    ชื่อ/Email :
    ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
    ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
    ความคิดเห็น :
    .
    ข่าวเด่นประจำวัน