[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • ดิว อริสรารับเคยอันฟอลโลไอจีไผ่แต่นานแล้วปัดเลิก
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 16 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  นางร้ายหน้าหวาน ''ดิว อริสรา'' รับอันฟอลโลไอจี ''ไผ่'' แต่นานแล้ว ปัดเลิก ยันไร้มือที่ 3 สงกรานต์เตรียมเที่ยวญี่ปุ่น

  มีข่าวว่าเลิกรา ยุติความสัมพันธ์กันออกมาเป็นระลอก สำหรับคู่ของ สาวดิว - อริสรา และหนุ่มไผ่ วันพ้อยท์ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนก็จับสังเกตว่าทั้งคู่อันฟอลโลไอจีกัน ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวลือ ล่าสุดทางสาวดิวเองก็ได้ออกมายอมรับว่าก่อนหน้านี้มีการงอนกันและอันฟอลโลไอจีกันจริง แต่ตอนนี้ฟอลโลกลับแล้ว และความสัมพันธ์ก็ยังคงเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าว

  ถามถึงข่าวลือเลิกกับไผ่ เพราะอันฟอลโลกัน?
  "ก็มีการอันฟอลโลว์กันจริง แต่ตอนนี้กลับไปฟอลโลกันเหมือนเดิมแล้วค่ะ แต่เรื่องมันนานมากแล้ว"

  มีเรื่องงอนอะไรถึงต้องอันฟอลโล?
  "เรื่องมันนานจนดิวก็จำไม่ได้แล้ว แต่ตอนนั้นก็คงอันฟอลโลกันด้วยอารมณ์ แล้วก็ไม่แน่ใจด้วยค่ะว่าใครอันใครก่อน คงจะมีเรื่องเถียงกันนิดหน่อยแล้วก็อันฟอลโล"

  คนสงสัยว่ารุนแรงถึงขั้นต้องอันฟอลโลกัน เลยมีข่าวลือว่าเลิกกันหรือเปล่า ?
  "ไม่หรอกค่ะ พี่ไผ่เขาจะเป็นคนที่เวลาที่โกรธ หรืองอน เขาจะอันฟอลโลดิว แล้วดิวเป็นคนที่ไม่ได้จะเช็คว่าใครตามหรือไม่ตามไอจีเรา จนวันหนึ่งเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้ ไปเห็นว่าเขาอันฟอลโลไอจีเรา เลยไปอันฟอลโลบ้าง เหมือนเด็กทะเลาะกันไม่ได้มีสาระอะไรเลย แล้วเขาก็งอนไม่ลงรูปคู่ "

  เป็นเพราะเราไม่มีเวลาให้เขาหรือเปล่า ?
  "ก่อนหน้านี้เขาก็มีน้อยใจบ้าง แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว พอโดนถาม ก็รีบกดฟอลโล ถามว่าเขาฟอลหนูกลับหรือยัง หนูก็คิดว่าเขาน่าจะฟอลโลหนูกลับแล้ว เขาจะเป็นคนที่ อัน อัน ฟอล ฟอล อยู่ตลอดเวลา "

  พอกลับมาฟอลโลกันแล้วความรักหวานขึ้นไหม?
  "ไม่หรอกค่ะ ก็ปกติเหมือนเดิม ความสัมพันธ์ตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ แต่ทุกอย่างมันก็ต้องค่อยๆดูไป ดิวว่าเรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคน เป็นอะไรที่คาดคะเนไม่ได้อยู่แล้วว่าจะต้องเป็นอย่างนี้ตลอดไป หนูดูเวลาและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว แต่ถามว่าตอนนี้โอเคไหม มันก็ไม่มีอะไ่ร "

  ช่วงหลังๆทะเลาะกันบ่อยไหม?
  "ไม่ใช่ว่าทะเลาะกันบ่อย แต่เหมือนปัจจัยในการดำเนินชีวิตเปลี่ยนไปก็ค่อยๆปรับจูนกันไป ถ้าจูนได้ก็ได้ แต่ถ้าจูนไม่ได้มันก็อาจจะ(นิ่ง) ต้องแบบว่า ถูกไหมคะ อาจจะเป็นเพราะชีวิตอาจจะมีอะไรเพิ่มขึ้นมา มีงานรวมถึงธุรกิจเพิ่มขึ้นมา ซึ่งปัจจัยที่เพิ่มขึ้นมาและเราก็ต้องปรับจูนกันต่อไปนะคะ"

  ทะเลาะกันบ่อยขนาดนี้ต้องมีระยะห่างไหม?
  "ไม่หรอกค่ะ เรื่องอันฟอลโลไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับตอนนั้นที่เราจะมีปัญหากัน ที่เราอันฟอลโลกันเพราะเรื่องติ๊งต๊องไร้สาระมากกว่า บางทีพี่ไผ่ก็จะมีมุมเด็กของเขาอยู่แล้ว "

  หลายคนบอกว่ามีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องคือหุ้นส่วนธุรกิจของเรา  ?
  "จริงๆไม่มีหรอกค่ะ คือถ้าดิวมีบ้างก็ดีเหมือนกัน(หัวเราะ) แต่ไม่มีหรอกค่ะ"

  ด้วยความที่เป็นหุ้นส่วนผู้ชาย เขาวางตัวลำบากไหม ?
  "เขาก็เกร็งๆนิดๆ  แต่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นยังไง แต่ทุกคนเป็นเพื่อนของดิวตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งพี่ไผ่ก็เคยเจอครบแล้ว ก็เป็นธรรมดาที่เขาอาจจะมีไม่สบายใจบ้าง"

  แสดงว่าทุกคนก็ทราบข่าว  ?
  "คือทุกคนก็ทราบข่าว แต่พอเริ่มจริงจัง ทุกคนก็เริ่มกลัว "

  เขาตามไปเฝ้าไหมเวลาเจอกับหุ้นส่วน?
  "ไม่เคยค่ะ "

  ทำยังไงให้ไผ่สบายใจว่าเราบริสุทธิ์ใจ?
  "ก็เราทำงาน ยังไม่มีอะไรเลยที่จะสามารถพิสูจน์ว่าดิวบริสุทธิ์ใจหรือไม่ แต่อย่างที่บอกถ้าไม่มีอะไรก็ไม่มีอะไร "

  คิดที่จะเช็คโทรศัพท์เขาไหม?
  "ไม่เคยเลยค่ะตั้งแต่เกิดเรื่องมา เขาก็ยังถามว่าทำไมไม่เช็คโทรศัพท์เขา แต่ว่าดิวก็ไม่เช็คอยู่ดี ไม่ได้ปล่อยวางหรือเชื่อใจ แต่ดิวเป็นคนไม่เช็คโทรศัพท์ เพราะดิวรู้สึกว่ามันเป็นสมบัติส่วนตัวของเขา ความรักมันจะดีหรือไม่ดีอยู่ที่เราเลือกเดินอยู่แล้ว เพราะความลับไม่มีในโลก "

  เหมือนเราใช้ความไว้ใจ มัดใจเขาหรือเปล่า ?
  "อย่าใช้คำว่าวัดใจเพราะดิวไม่เคยเช็คอะไรเลย ไม่ค่อยอยากเสียเวลามานั่งเช็คอะไรแบบนั้น เอาจริงๆตัวเขาจะมีจริตเป็นผู้หญิง ส่วนดิวจะมีจริตเป็นผู้ชายมากกว่า ดิวจะเฉยอยากทำอะไรก็ทำ "

  แล้วตัวเราทำอะไรให้เขาไม่ไว้วางใจจนเขาต้องเช็คโทรศัพท์หรือเปล่า?
  "ดิวอาจจะสวยขึ้นหรือเปล่า ไม่ได้ทำตัวให้น่าสงสัย แค่อาจจะสวยขึ้นก็ได้ ถ้าเขาอยากเช็คให้เขาเช็คไปในโทรศัพท์ไม่มีอะไรอยู่แล้ว "

  ล่าสุดไปทำบุญมา ?
  "เป็นทริปที่บรรดาแม่ๆผู้จัดการจัดทริปให้กับเด็กๆทุกคน ซึ่งตอนแรกดิวเข้าใจว่า เราต้องไปด้วยกัน แต่มาทราบทีหลัง ว่าเขาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด เขาคงเป็นห่วงน้องๆที่อยู่ในบ้านจริงๆ ซึ่งเราก็ซึ้งใจนะ ก็เป็นการไปไหว้พระทำบุญและไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรก พอกลับมา ก็รู้สึกว่ามีความรักความผูกพันกัน ดิวกับน้องกวางเดอะเฟสก็ไปหลงทาง ดิวว่าทริปนี้ก็สร้างประโยชน์ให้กับพวกเรา และยังมีการคุยกันอีกด้วยว่าจะมีทริปต่อไป ถามว่าได้ขอเรื่องงานไหม เวลาทำบุญไม่ได้ขออยู่แล้วค่ะ เราก็ไปทำบุญไหว้พระปกติไม่รู้ว่าเป็นการเสริมดวงหรือเปล่า "

  สงกรานต์จะไปทริปกระชับรักกับไผ่หรือเปล่า?
  "สงกรานต์นี้มีแพลนแล้วนะ แต่มีคุณแม่ดิวไปด้วย ไปเที่ยวต่างประเทศกัน 20 กว่าคนเลยค่ะ ส่วนตัวเราไม่เคยเที่ยวกันสองคนอยู่แล้ว ครั้งนี้ไปญี่ปุ่น ไปเมืองที่ยังไม่เคยไปน่าจะไปประมาณ 5 วัน ซึ่งทริปนี้ดิวเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้พี่ไผ่ เพราะมันไม่แพงมาก แล้วก็ไม่ได้เป็นทริปที่เราจะสวีทกันหรอกค่ะ แต่เป็นทริปที่เราแพลนไว้ตั้งแต่ต้นปีค่ะ"


  เข้าชม : 73
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        ชมพู่รับท้องลูกแฝดให้การแพทย์ช่วย-เล็งผ่าคลอด
        เตรียมห้างแตก "อั้ม พัชราภา" โล๊ะเสื้อผ้าไปขายอีกแล้ว
        ยิ่งยง ยอดบัวงาม โพสต์ถึง ไชยา มิตรชัย หลังเปิดเผยลูกเมีย
        เผ็ดขึ้นมาก "หนิม เอเอฟ" โชว์แซ่บกลางเกาะนางยวน
        น้องปีใหม่ ไปปาร์ตี้ธีมสัตว์ สปิริตแรง! แม้จัดเต็มอยู่คนเดียว
        เก็บตกความมันส์ ลิปตา-แพรว นำทีมสร้างสีสันวันสงกรานต์ ในงาน Water Festival 2017
        เอ ไชยา มิตรชัย เปิดใจครั้งแรก เหมือนยกภูเขาออกจากอก
        แปม ไกอา เฟลโดนคอมเม้นท์แรงหลังถอดหน้ากากโพนี่
        แตงโม นิดา รับปวดใจ ถูกละเมิดบิดเบือนคำพูด
        มังกร เจอโยงดราม่า อุ๊บ วิริยะ แฉดาราชื่อสัตว์พฤติกรรมสุดทน !?


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน