[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวการเมือง
 • แม่ทัพ 1 เผยการจัดเวทีปรองดองระดับพื้นที่ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี
  ข่าวการเมือง : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 16 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  “พล.ท.อภิรัชต์ คงสมพงษ์” แจงกาจัดเวทีปรองดองในระดับพื้นที่ของกองทัพภาคที่ 1 ได้รับความร่วมมือจากประชาชนและนักการเมืองในพื้นที่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ 4 กลุ่มเป้าหมาย เชื่อการปรองดองจะออกมาดี ขอทุกฝ่ายอดใจรอเลือกตั้ง

  พล.ท.อภิรัตช์ คงสมพงษ์ แม่ทัพภาคที่ 1 กล่าวถึงความคืบหน้าการจัดเวทีปรองดองในระดับพื้นที่ของกองทัพภาคที่ 1 ว่า ขณะนี้คืบหน้าไปมาก ทุกจังหวัดในพื้นที่รับผิดชอบได้รายงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากประชาชนและนักการเมืองในพื้นที่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมาย 4 กลุ่ม คือ กลุ่มการเมือง ข้าราชการ นักวิชาการ และแกนมวลชนในพื้นที่

  “เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีทุกจังหวัด เชื่อว่าคงมีความเข้าใจแนวทางของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และรัฐบาลมากขึ้น โดยเฉพาะคำถามที่ทาง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ได้พ่วงไปอีก 1 คำถาม คือ คิดอย่างไร และจะแก้ปัญหาอย่างไรในการทำให้เกิดความปรองดอง ยืนยันว่าในทุกพื้นที่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ผมเชื่อว่าทุกคนก็อยากให้ประเทศดีขึ้น แต่ในห้วงเวลาเปลี่ยนถ่าย จะเป็นช่วงที่อ่อนไหว ทางฝ่ายการเมืองเองก็อยากเห็นความปรองดองพัฒนาขึ้นไปสู่การเลือกตั้ง ถึงแม้ว่าเวลาจะเปลี่ยนไป แต่เจตนารมณ์ของนายกรัฐมนตรีไม่เคยเปลี่ยน ดังนั้นขอให้อดใจสักระยะหนึ่ง หากมีอะไรก็ขอให้มาพูดกันในเวทีปรองดอง ซึ่งเรารับฟังทุกอย่าง” พล.ท.อภิรัชต์ กล่าว

  พล.ท.อภิรัชต์ กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้พร้อมที่จะนำข้อคิดเห็นของนักการเมืองและกลุ่มเป้าหมายทั้ง 4 กลุ่มนำไปหารือ เพื่อนำไปสู่การเลือกตั้ง หรือแก้ไขในสิ่งที่ทุกคนเห็นว่าไม่เหมาะสม หรือสอดคล้องกับประเทศไทยไปแก้ไข ซึ่งเชื่อว่าการปรองดองในครั้งนี้จะออกมาดี


  เข้าชม : 175
  ข่าวการเมือง 10 อันดับล่าสุด
        รัฐบาลย้ำไม่ละเลยเชื่อมโยงคมนาคมภูมิภาค
        อบรมประชาชนแนะนำนักท่องเที่ยวเสริมจนท.ขาด
        สนช.ผ่านร่างพ.ร.บ.ส่งเสริมและพัฒนาระบบเกษตรพันธะสัญญา
        สนช.ให้ความเห็นชอบความตกลง 2 ฉบับว่าด้วยกฎหมายทางทะเล
        ร้องสอบรัฐบาลเอื้อประโยชน์เอกชนขุดน้ำมันในอ่าวไทย
        ภาคประชาสังคมระบุทุจริต-เหลื่อมล้ำสร้างขัดแย้ง
        ป.ป.ช. ประสานสหรัฐฯ ยึดทรัพย์ “จุฑามาศ” 65 ล้าน
        รัฐบาลไม่สนข้อกล่าวหาจัดฉากตรวจค้นบ้านเครือข่ายโกตี๋
        อังคณา ลงพื้นที่ พรุ่งนี้ ติดตามคดี “ชัยภูมิ”
        ภาคประชาสังคม หารือเสนอแนวทางปรองดอง


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน