[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวกีฬา
 • 'โค้ชเช'มั่นใจจอมเตะไทยคว้าทองศึกเบลเยียมโอเพ่น
  ข่าวกีฬา : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 17 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  ความเคลื่อนไหวของทีมเทควันโดไทย ที่อยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมลงสู้ศึกเทควันโด รายการ "เบลเยียม โอเพ่น 2017" ที่เมืองโลมเมิล ประเทศเบลเยียม ซึ่งรายการนี้เก็บคะแนนสะสมของสหพันธ์เทควันโดโลก แชมป์จะได้รับ 10 คะแนน นั้น ล่าสุด ทีมเทควันโดไทย ภายใต้การคุมทีมของ โค้ชเช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเกาหลีใต้ ได้ให้นักกีฬา ลงฝึกซ้อมเข้มข้นวันละ 2 เวลา ทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่าย ภายในเซ็นทรัล ปาร์ค เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมที่สุด ก่อนจะมีการชั่งน้ำหนักในแต่ละรุ่นต่อไป

  โค้ชเช ยอง ซอก กล่วว่า ส่วนตัวมั่นใจว่าทีมเทควันโดไทย จะมีลุ้นอย่างน้อย 1 เหรียญทอง ซึ่งแม้รายการนี้สมาคมกีฬาเทควันโดฯ จะส่งจอมเตะมาร่วมแข่งขันเป็นครั้งแรกก็ตาม ซึ่งตอนนี้ยังเหลือนักกีฬาเพียง 5 คน ลงชิงชัย หลังจากที่ "เทม" เทวินทร์ หาญปราบ ที่เพิ่งคว้าเหรียญทอง "ดัชท์ โอเพ่น" ต้องถอนตัวเพราะยังมีปัญาบาดเจ็บ

  ทางด้าน ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์ จอมเตะหนุ่มรุ่น 63 กม. ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก เกินอยู่เกือบ 2 กก. ยืนยันว่าจะสามารถลดน้ำหนักได้ทันลงแข่งขันแน่นอน ที่สำคัญจะลุ้นคว้าเหรียญแรกของปีให้กับตัวเองให้ได้อีกด้วย

  ขณะที่ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เผยว่า แม้สภาพอากาศจะแตกต่างกับประเทศไทย แต่ก็ไม่ส่งผลกับการแข่งขันแต่อย่างใด ส่วน พรรณนภา หาญสุจินต์ ที่คว้าเหรียญทองแดง 2 รายการติดต่อกัน ทั้งที่ "ยูเอส โอเพ่น" และ "ดัชท์ โอเพ่น" เผยว่า เป็นอีกรายการที่ยากมากและต้องเจอศึกหนักแน่นอน แต่ตนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคว้าเหรียญทองกลับเมืองไทยไปให้ได้.


  เข้าชม : 53
  ข่าวกีฬา 10 อันดับล่าสุด
        'โปรเม' ตาม2สโตรกสวิง 'วอลุนเทียร์สฯ' วันแรก
        เซบีญาเปิดรังเฉือนหวิวเซลตาสิบคน
        ฮิกกินส์นำฮอว์กินส์5-3สอยคิวโลกตัดเชือก
        ผีสิบคนบุกแชร์แต้มเรือใบแพ้ไม่เป็น24นัดติด
        'เมอร์เรย์-นาดาล' จูงมือลิ่วรอบ4ที่บาร์เซโลนา
        ชาราโปวาไม่ขอตอบโต้บูชาร์ดด่าขี้โกง
        เมืองแมนเดือด"ผี-เรือ"เปิดศึกชิงที่ 4
        เป๊ปฉุนสวนกลับคำพูดคอนเต
        ESPN ยันมูรินโญอยากได้วิลเลียน
        ปากไวด่าผู้ตัดสิน! สั่งปรับเจ้าของทีมฮูสตัน3.3ล้าน


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน