[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • บุกชาร์จ! เจ้าของวังกุ้งคลั่งจับแฟนเพื่อนเป็นตัวประกัน บ่นง่วงนอน
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 17 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  ตร.สมุทรสาคร ส่งคนสนิทเข้าเจรจาเจ้าของวังกุ้งคลั่ง หลังปล่อยตัวประกัน พบกำลังกวาดบ้านก่อนพูดว่าง่วงนอน คนสนิทส่งให้สัญญาณเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวได้แต่โดยดี คาดเครียดทวงเงินไม่ได้ บวกโรคประสาทกำเริบ เมาสุรา เสพยาบ้า

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 มี.ค. 60 พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.จำลอง งามเนตร รองผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อม พ.ต.อ.พงศธร ศรีเปลี่ยนจันทร์ ผกก.สภ.โคกขาม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.สมุทรสาคร และ สภ.โคกขาม ประมาณ 30 นาย บุกเข้าชาร์จตัว นายพีรดิษฐ์ ชาวบ้านเกาะ อายุ 38 ปี เจ้าของวังกุ้งที่คลั่งใช้อาวุธปืนจี้จับเพื่อนภรรยาเป็นตัวประกันจนต่อมายอมปล่อยตัว ซึ่งตัวประกันค่อนข้างอ่อนแรง มีรอยฟกช้ำเกือบทั่วร่างกาย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่ง รพ.


  ทั้งนี้ จับกุมได้ในบ้านพักพร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .22 แปลงจากบีบีกัน รวม 2 กระบอก กระสุนปืนขนาด .22 รวม 33 นัด ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ให้ นายบรรพต บรรจง อายุ 33 ปี ลูกพี่ลูกน้องคนสนิทเข้าไปเจรจา โดย นายพีรดิษฐ์ ก็ยอมแต่โดยดี อีกทั้งยังบอกให้ นายบรรพต เข้าไปเก็บอาวุธปืนที่อยู่ในห้อง หลังจากนั้นตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวไว้ พร้อมเก็บอาวุธปืนและเครื่องกระสุน สำหรับสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ามาจากความเครียดปัญหาเรื่องเงินที่เพื่อนชื่อ นายบอล ยืมไป 130,000 บาท แล้วไม่คืน เพราะ นายพีรดิษฐ์ ต้องการนำไปใช้ซ่อมรถแบ็กโฮเพื่อตักดินทำคันบ่อเลี้ยงกุ้ง ประกอบกับอาการทางโรคประสาทกำเริบ และเมาสุรา กับเสพยาบ้าจึงได้ก่อเหตุดังกล่าว

  ด้าน นายบรรพต เล่าว่า ขณะเข้าไปพูดคุยกับ นายพีรดิษฐ์ ซึ่งขณะนั้นกำลังกวาดบ้านอยู่และบอกว่าง่วงนอน ส่วนอาวุธปืนอยู่บนที่นอนในห้อง ถ้าอยากได้ก็ให้เข้าไปเอา และรู้ว่า นายพีรดิษฐ์ จะไม่ทำร้ายอย่างแน่นอน จึงเดินเข้าไปหยิบอาวุธปืนไว้ จากนั้นก็ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวโดยไม่มีใครเป็นอันตราย ทั้งนี้ นิสัยของ นายพีรดิษฐ์ ปกติจะทำงานอยู่ในบ่อเลี้ยงกุ้ง ไม่ทะเลาะวิวาทกับใคร แต่ถ้าเมาสุราหรือเสพยาเสพติดจะมีอารมณ์รุนแรง แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยทำร้ายญาติพี่น้อง

  ขณะที่ ผกก.สภ.โคกขาม กล่าวว่า เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหา นายพีรดิษฐ์ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมทั้งหน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย โดยจะได้นำตัวส่งมอบให้ทางพนักงานสอบสวน สภ.โคกขาม สอบสวนเพิ่มเติมก่อนดำเนินคดีต่อไป.

   


  เข้าชม : 64
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        หนังคนละม้วนคลิป"ตำรวจจราจร 4 นาย"
        นำเถ้ากระดูกเด็ก 9 ขวบถูกพ่อยิงดับกลับลำปางทำพิธี
        อัลตราซาวด์ “หลินฮุ่ย” โอกาสท้องสูง แต่ยังไม่พบตัวอ่อน
        เร่งล่าแก๊งวัยรุ่นรุมโทรมสาวในงานสงกรานต์พิจิตร
        ระทึก! สาวคลั่งถือมีดไล่แทงคนกลางตลาดสดแม่สอด
        ตะปูเกลื่อนถนนสาย 347 รถยางรั่วนับสิบคัน
        พายุพัดถล่มโคราชบ้านเรือนเสียหายทั้งหลัง
        ไฟไหม้บ่อขยะหนองขาหย่างเร่งสกัดกว่า 3 ชม.
        เครียดเมียหายร่วมเดือน! หนุ่มพระประแดงจ่อโดดสะพานภูมิพล กล่อมสำเร็จ
        ตร.คุมตัวผู้ต้องหายาเสพติด ชาวมาเลย์ จ่อ ขยายผลเอี่ยวเครือข่ายไซซะนะ


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน