[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • ชื่นชม! เจ้าของร้านอาหารพิษณุโลก เก็บกระเป๋าพร้อมเงิน 7 หมื่นคืนลูกค้า
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 17 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  สาวใหญ่เจ้าของร้านอาหารเวียดนาม เมืองพิษณุโลก เก็บกระเป๋าที่ลูกค้าลืมทิ้งไว้ เปิดดูพบเงิน 7 หมื่น รีบนำส่งตำรวจช่วยตามหาเจ้าของจนมารับคืน

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 มี.ค. 60 ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก นางนกเล็ก ทับทอง อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 119/5 หมู่ 1 ต.บึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก ได้นำกระเป๋าผ้าคาดเอวส่งมอบให้กับ ร.ต.อ.อำนาจ อ่อนปาน รอง สว.สส.สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อตรวจสอบ เนื่องจากมีลูกค้าลืมไว้หลังมารับประทานอาหารคืนที่ผ่านมา โดยในกระเป๋าพบเอกสารประจำตัวของ น.ส.นันทิยา ปณชัยธนโชติ อายุ 30 ปี ชาว อ.เมืองพิษณุโลก และสมุดบัญชีธนาคาร รวมทั้งเงินสด 70,000 บาท พนักงานสอบสวนจึงวิทยุสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ไปติดตาม น.ส.นันทิยา ที่บ้านพักเพื่อให้มารับคืน

  นางนกเล็ก กล่าวว่า ตนเปิดร้านอาหารเวียดนาม ปกติก็มีลูกค้ามารับประทานอาหารจำนวนมาก เมื่อคืนนี้หลังลูกค้ากลับไปได้มาเก็บโต๊ะทำความสะอาด พบว่ามีกระเป๋าผ้าคาดเอววางอยู่ คิดว่าเป็นของลูกค้าที่มารับประทานอาหารแล้วลืมไว้ เปิดออกดูพบว่ามีเงินจำนวนมากจึงมาที่สถานีตำรวจเพื่อให้ช่วยติดตามเจ้าของ เมื่อมีคนมารับคืนก็รู้สึกดีใจ เพราะคิดว่าเงินจำนวนนี้ต้องสำคัญมากกับเจ้าของ

  ด้าน น.ส.นันทิยา เจ้าของกระเป๋า เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้กระเป๋าคืน เพราะนอกจากจะมีเงินที่เพิ่งเบิกมาจากธนาคารเพื่อใช้ในธุรกิจแล้ว ยังมีเอกสารประจำตัว รวมทั้งสมุดบัญชี เมื่อคืนเข้าใจว่ากระเป๋าอยู่ในรถยนต์ไม่ได้เอะใจอะไร แต่ตอนเช้าดูในรถก็รู้สึกตกใจที่ไม่พบกระเป๋า กระทั่งมีตำรวจมาบอกว่ามีคนนำกระเป๋ามาส่งคืนให้ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก จึงรีบมารับ ต้องขอขอบคุณ นางนกเล็ก และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประสานส่งมอบกระเป๋าคืนให้.


  เข้าชม : 70
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        เตรียมขอหมายจับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังเบี้ยวส่งตัวฟ้องศาล
        แท็กซี่น้ำใจงามก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย
        หัวหินประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กว่า 7 หมื่นดอก ร่วมถวายพระเพลิงฯ
        ชายวัย 51 หนีผิดคดีฆ่าผูกคอดับไซด์งานก่อสร้าง
        มอบตัวแล้วผู้ต้องขังเรือนจำสระแก้วหลบหนีจาก รพ.
        ล้มอีกเชือก "พังพลอย" เร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
        ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าที่แม่สอด สาหัส 1
        ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก6ปีหนุ่มโพสต์หมิ่นเบื้องสูงลงเฟซบุ๊ก
        สระบุรีบัสรับส่งพนักงานยางระเบิดเจ็บระนาว
        เร่งสำรวจความเสียหายพายุฤดูร้อนพัดถล่มลพบุรี-ขอนแก่น


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน