[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • ชื่นชม! เจ้าของร้านอาหารพิษณุโลก เก็บกระเป๋าพร้อมเงิน 7 หมื่นคืนลูกค้า
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 17 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  สาวใหญ่เจ้าของร้านอาหารเวียดนาม เมืองพิษณุโลก เก็บกระเป๋าที่ลูกค้าลืมทิ้งไว้ เปิดดูพบเงิน 7 หมื่น รีบนำส่งตำรวจช่วยตามหาเจ้าของจนมารับคืน

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 มี.ค. 60 ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก นางนกเล็ก ทับทอง อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 119/5 หมู่ 1 ต.บึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก ได้นำกระเป๋าผ้าคาดเอวส่งมอบให้กับ ร.ต.อ.อำนาจ อ่อนปาน รอง สว.สส.สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อตรวจสอบ เนื่องจากมีลูกค้าลืมไว้หลังมารับประทานอาหารคืนที่ผ่านมา โดยในกระเป๋าพบเอกสารประจำตัวของ น.ส.นันทิยา ปณชัยธนโชติ อายุ 30 ปี ชาว อ.เมืองพิษณุโลก และสมุดบัญชีธนาคาร รวมทั้งเงินสด 70,000 บาท พนักงานสอบสวนจึงวิทยุสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ไปติดตาม น.ส.นันทิยา ที่บ้านพักเพื่อให้มารับคืน

  นางนกเล็ก กล่าวว่า ตนเปิดร้านอาหารเวียดนาม ปกติก็มีลูกค้ามารับประทานอาหารจำนวนมาก เมื่อคืนนี้หลังลูกค้ากลับไปได้มาเก็บโต๊ะทำความสะอาด พบว่ามีกระเป๋าผ้าคาดเอววางอยู่ คิดว่าเป็นของลูกค้าที่มารับประทานอาหารแล้วลืมไว้ เปิดออกดูพบว่ามีเงินจำนวนมากจึงมาที่สถานีตำรวจเพื่อให้ช่วยติดตามเจ้าของ เมื่อมีคนมารับคืนก็รู้สึกดีใจ เพราะคิดว่าเงินจำนวนนี้ต้องสำคัญมากกับเจ้าของ

  ด้าน น.ส.นันทิยา เจ้าของกระเป๋า เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้กระเป๋าคืน เพราะนอกจากจะมีเงินที่เพิ่งเบิกมาจากธนาคารเพื่อใช้ในธุรกิจแล้ว ยังมีเอกสารประจำตัว รวมทั้งสมุดบัญชี เมื่อคืนเข้าใจว่ากระเป๋าอยู่ในรถยนต์ไม่ได้เอะใจอะไร แต่ตอนเช้าดูในรถก็รู้สึกตกใจที่ไม่พบกระเป๋า กระทั่งมีตำรวจมาบอกว่ามีคนนำกระเป๋ามาส่งคืนให้ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก จึงรีบมารับ ต้องขอขอบคุณ นางนกเล็ก และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประสานส่งมอบกระเป๋าคืนให้.


  เข้าชม : 41
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        มอบตัวแล้ว โชเฟอร์กระบะชน-ทับซ้ำ หลาน 'โอลิเวอร์'
        ตร.รวบหนุ่มหล่อ โทรลวงสาวรุ่นเข้าม่านรูด ข่มขืน-ถ่ายคลิป อ้างเต็มใจ
        เคลียร์พนันมวยไม่ลง! คนเมาซัดลูกซองดับหนุ่มใหญ่บางสะพานน้อย
        สังเวยอากาศร้อน! ป้าชาวสุพรรณฯ เป็นลมดับต่อหน้าน้องสาว
        ศาลแพ่งรับฟ้อง คิงเพาเวอร์ เรียก191ล. ประพันธ์ คูณมี ปราศรัยกระทบธุรกิจ
        หนุ่มกราบ 3 ครั้ง! ก่อนเตะก้านคอเจ้าอาวาส แค่ขอของกินไม่ได้ดังใจ
        ตะกายหนีไม่ทัน! เบนซ์แหกโค้งอัดเสาไฟฟ้าเพลิงท่วม คนขับถูกคลอกดับ
        ขู่ฟ่อแผ่แม่เบี้ย! ขอขมาก่อนจับจงอางยักษ์ยาวเกือบ 6 ม. เชื่องูเจ้าที่
        'โหน่ง' รับสภาพจิตใจ 'เดียร์' แย่ ย้ำดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตเต็มที่
        เซลล์สาว 'คลิปเปิดฝาถังน้ำมัน' โผล่แจ้งความ ระบุชัดไม่ใช่ 'ผู้กองฝ้าย'


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน