[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • นายกหมึก ผัวเก่าสาว อบต.อ้างไม่ได้ยิงเอง จ้างฆ่า2แสน-แค้นแต่งงานใหม่
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 17 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  เผยนาทีตำรวจกองปราบบุกรวบตัว สามีเก่า เปิ้ล-วีรญาภา จนท.สาวสวย อบต.บึงชำอ้อ จนมุมในไร่ที่ท่าม่วง สารภาพ แต่อ้างไม่ได้ลงมือเอง จ้างทีมฆ่า 2 แสน ได้มือพระกาฬมาจากชลบุรี แค้นที่ตีตัวออกห่างไปแต่งงานใหม่ ผบก.ป.นำทีมล่าผู้ต้องหาที่เหลือ...

  จากกรณีคดีสังหาร น.ส.วีรญาภา หรือ เปิ้ล งามวิลัย อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายนโยบายและแผนของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ในรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา ทะเบียน 4กอ 8489 กทม. เหตุเกิดริมถนนคลองเจ็ด วังน้อย-ธัญบุรี ขามุ่งหน้าไปธัญบุรี ม.1 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้น ตำรวจเชื่อว่าประเด็นการสังหารน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง ที่สามีเก่าของผู้ตายทราบว่าเพิ่งไปจดทะเบียนสมรสใหม่ จึงลวงออกมาลงมือฆ่า

  ทั้งนี้ การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2ป. ภายใต้การสั่งการของ พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. มีคำส่ังให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป. พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ พ.ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น รอง ผกก.พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส พ.ต.ต.นฤทธิ์ ผูกจิตร และ พ.ต.ต.ปกรณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป.พร้อมกำลัง ประสานกับ กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี นำกำลังเข้าตรวจค้นในไร่ ภายใน ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี การตรวจค้นครั้งนี้ สืบเนื่องจาก หลังจากที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับประสานข้อมูลกับตำรวจท้องที่ เบื้องต้น พบว่าผู้ที่ร่วมในการสังหารครั้งนี้น่าจะเป็น นายทวีวงศ์ ทองยืน อดีนายก อบต.พานทอง จ.ชลบุรี

  พล.ต.ต.สุทิน ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชริศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป.จัดชุดตรวจสอบจุดต่างๆ ที่คาดว่า นายทวีวงศ์ จะหลบหนีไปกบดาน โดยให้ พ.ต.ต.กรกช ยงยืน สว.กก.2.บก.ป. ไปเฝ้าที่บ้านนายทวีวงศ์ ที่ ต.บางแสน ชลบุรี ส่วนอีกชุดประกอบด้วย พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส พ.ต.ต.นฤทธิ์ ผูกจิตร และพ.ต.ต.ปกรณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังติดตามไปที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี บ้านนายรักชาติ ทองยืน น้องชายนายทวีวงศ์ ซึ่งคาดว่าน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของพี่ชาย หลังจากสอบปากคำนายรักชาติ ทราบว่า นายทวีวงศ์ ผู้ต้องหา หลังก่อเหตุแล้วได้มาขอความช่วยเหลือให้หาที่พัก โดยที่ นายรักชาติ ยังไม่รู้ว่าพี่ชายไปก่อคดีอะไรมา แต่ด้วยความที่เป็นพี่น้องกัน จึงให้นายทวีวงศ์ ไปหลบอยู่ที่ไร่ใน ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี

  จากนั้น พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. จึงสั่งการให้นำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหาเมื่อกลางดึกวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา จากการสอบสวนเบื้องต้น นายทวีวงศ์ ให้การรับสารภาพ แต่อ้างว่า ตัวเองไม่ได้เป็นผู้ลงมือยิง น.ส.วีรญาภา แต่ยอมรับว่าได้จ้างวานนายใหญ่ มือปืนมาร่วมลงมือก่อเหตุ สำหรับสาเหตุนั้นเกิดจากความหึงหวงที่ น.ส.วีรญาภา ไปแต่งงานใหม่ โดยที่ผ่านมา นายทวีวงศ์ ได้ทุ่มเทเงินทองให้มาตลอด หลังรู้เรื่องว่าผู้ตายจะตีตัวออกห่างไปมีผู้ชายใหม่ นายทวีวงศ์ จึงเกิดความแค้น วางแผนติดต่อไปหานายโจ ลูกน้องที่อยู่ใน อ.พานทอง ให้จัดหามือปืน โดยนายโจได้ติดต่อไปหาผู้รับงาน ว่าจ้างในราคา 200,000 บาท ก่อนที่ผู้รับงานจะติดต่อมือปืน ในราคา 30,000 บาท แล้วให้มาพบกับนายทวีวงศ์ ก่อนจะมีการวางแผนกัน และนัดมือปืนมาลงมือสังหารดังกล่าว รายงานแจ้งว่า ล่าสุด พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป.ได้จัดกำลังลงพื้นที่ จ.ชลบุรี ติดตามผู้รับงานและมือปืนด้วยตัวเองด้วย.


  เข้าชม : 120
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        ล่าโชเฟอร์แท็กซี่-ทิดเพิ่งสึก ฟันหัวเฒ่ารับเหมา ดับคาวงเหล้า
        ยังไม่ทันหย่า ผัวยิงเมียดับ ก่อนซัลโวตายตาม
        สลด! ศพทารกเพศชาย ถูกโยนทิ้งนอนตายบนระเบียงตึกแถว ย่านนางลิ้นจี่
        จับแม่เล้าฉายาแม่นาเขต8 ขายบริการเด็กมัธยมต้น
        สุโขทัยน้ำท่วมย่านการค้าคีรีมาศลดแล้วเปิดทำการปกติ
        ประจวบฯ เพิ่มความเข้มเฝ้าระวังพิเศษอำเภอหัวหิน
        เปิดแอร์รถนอนพักริมถนนศรีราชาเสียชีวิต
        ตร.ให้ประกันตัว 'แอนนา รีส' 2 หมื่น เจ้าตัวรับเครียดเรื่องส่วนตัว
        สกัดรถทัวร์จับคนขับ ลอบขนนกปรอทหัวจุก-ต่างด้าว จากกทม.ส่งเมืองคอน
        รวบหนุ่มขนเฮโรอีนเกือบโล อ้างไม่รู้คิดว่ากัญชา ตร.ล่าอีก 1 หนีไปได้


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน