[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • เปิดศึกโหด! แม่ค้าสลัด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆราดแม่ค้าลูกชิ้นเจ็บสาหัส
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ เสาร์ ที่ 18 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  แม่ค้าสลัดเปิดศึกโหด ยกระทะน้ำมันเดือดๆราดตัวแม่ค้าลูกชิ้น ตั้งแต่หัวจนถึงลำตัว เจ็บสาหัส เหตุทะเลาะกันเรื่องพัดลม ตร.สภ.พระสมุทรเจดีย์ คุมตัวสอบ พร้อมเรียกพยานมาสอบปากเพิ่มก่อนแจ้งข้อหาต่อไป

  เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 17 มี.ค.60 ร.ต.อ.พชรพล ตอรบรัมย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีแม่ค้าขายของในตลาดนัดเปิดท้าย ท่าเรือก่อเหตุเอากระทะน้ำมันทอดลูกชิ้น สาดใส่กันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังรับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

  ทั้งนี้พบร้านจำหน่ายลูกชิ้นทอดตั้งร้านติดกับร้านจำหน่ายสลัดผัก โดยที่ด้านหลังแผงขายลูกชิ้นทอดพบนางสาวพรรณิพา เรื่องขจร อายุ 21 ปี เจ้าของร้าน ลำตัวชุ่มไปด้วยน้ำมันทอดลูกชิ้นที่กำลังร้อนระอุจนผิวหนังลอกตั้งแต่ศีรษะจนถึงลำตัวนอนร้องดิ้นพล่านด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสอยู่บนท้องถนน ท่ามกลางผู้คนที่ผ่านไปมาในอาการที่ตกใจ ใกล้กันพบนางมาลินี ทวีสวัสดิ์ อายุ 37 ปี แม่ค้าขายสลัด ผู้ก่อเหตุยืนหน้าตาย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

  ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเย็นวันนี้ที่ผ่านมา อากาศค่อนข้างร้อน มีผู้คนที่มาจับจ่ายซื้อเป็นจำนวนมาก นางสาวพรรณิพาและนางมาลินีต่างเอาพัดลมมาเปิดเพื่อระบายความร้อนซึ่งกันและกัน แต่นางมาลินีไปกล่าวหานางสาวพรรณิพาเปิดพัดลมเอาความร้อนจากน้ำมันในกระทะทอดลูกชิ้นมาพัดใส่ตน

  ขณะที่นางสาวพรรณิพา ไม่ได้โต้ตอบแต่ยังคงเปิดพัดลมเหมือนเดิมจึงทำให้นางมาลินีเกิดความไม่พอใจและได้โต้เถียงกันอย่างรุนแรง โดยขณะที่นางสาวพรรณิพาก้มลง นางมาลินี จึงยกกระทะที่กำลังเดือดระอุราดไปที่ลำตัวของนางสาวพรรณิพา จนเปียกโชกทั้งตัว ส่งผลให้ผู้บาดเจ็บร้องด้วยความเจ็บปวด หลังตั้งสติได้จึงถามว่าเอาน้ำมันมาลาดทำไมส่วน นางมาลินี อ้างว่ามือไปปัดกระทะโดยไม่ได้ตั้งใจ

  อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าตำรวจยังไม่สรุปว่าเป็นความผิดของใคร ก่อนที่จะเรียกสอบพยานในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.


  เข้าชม : 42
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        พ่อค้าแม่ค้าเขมร ฮือปิดสะพานด่านอรัญฯ เข้าใจผิดคิดว่าศุลกากรรีดภาษีแพง
        ระทึก!สาวเมืองจันทบุรี วัย24 ปี คลุ้มคลั่งถือมีดจี้ตัวเอง กลางชุมชน
        กู้ภัยพบร่าง 2 หนุ่มเกาหลีเที่ยวแม่สอด แล้วจมน้ำเมยดับ
        ตร.แถลงคลายสงสัย คดีเน็ตไอดอล 'ป.ปลา' มั่นใจหลักฐาน จับไม่ผิดตัว
        ระยองฝนหยุด น้ำท่วมลดแล้ว เร่งเคลียร์พื้นที่
        หัวหินคุมเข้มความปลอดภัยรับสงกรานต์
        ระทึก! ไฟลุกท่วมรถขนส่งน้ำมันในปั้มปักธงชัย
        ฝนถล่มระยองท่วมฉับพลัน จราจรชะงัก
        อ่างเก็บน้ำอุทัยธานีน้ำเพิ่มกว่าเท่าตัวจากพายุฤดูร้อน
        รวบสาวสกลฯ เปิดไอจี ตุ๋นขาย ‘กระเป๋าแบรนด์เนม’ ก่อนเชิดเงินล้านหายจ้อย


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน