[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • จับลูกทรพีแทงแม่ตาย! เดินหิวโซบนที่อุดรฯ อ้างน้อยใจแม่ไม่รัก
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ เสาร์ ที่ 18 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560

  ตามรวบตัวได้แล้ว หนุ่มอุดรฯ วัย 42 ปี เดินโซเซหมดแรงบนถนนมิตรภาพ หลัง 3 วันก่อนใช้มีดแทงแม่เสียชีวิต อ้าง น้อยใจแม่ไม่รัก ชอบดุด่า

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 60 ตำรวจป้องกันปราบปรามและตำรวจสืบสวน สภ.โนนสูง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นางบัวทิพย์ นาคภู่ อายุ 52 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.8 บ้านหนองหมื่นท้าว ต.โนนสูง ว่า พบ นายโต้ง (นามสมมติ) อายุ 42 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุแทงแม่ตัวเองเสียชีวิตเมื่อวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา (โดยได้รับการยืนยันจากลูกบ้านที่เป็นญาติกับผู้ตาย โดยคนร้ายเดินโซเซคล้ายคนหมดแรงผ่านหมู่บ้านหนองหมื่นท้าว ออกไปตามถนนมิตรภาพ สายอุดรฯ-ขอนแก่น มุ่งหน้าเข้าเขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังจากรับแจ้งตำรวจ สภ.โนนสูง วิทยุสื่อสารขอความร่วมมือทุกหน่วยทุกสถานีช่วยสกัดจับคนร้าย และให้ระวังตัว เนื่องจากคนร้ายอาจมีอาวุธมีด กระทั่งจับกุมได้หน้าโรงเรียนบ้านข้าวสาร ต.โนนสูง จากนั้นควบคุมตัวมา สภ.โนนสูง ก่อนประสานตำรวจ สภ.หนองแสง มารับตัว

  ร.ต.อ.พีรเพชร นงคะวาสรอง สว.สส.สภ.หนองแสง เผยว่า คนร้ายให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าแม่จริง หลังมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ส่วนชนวนการก่อเหตุเบื้องต้นทราบว่า น้อยใจที่แม่ไม่รัก ชอบดุด่าเป็นประจำ จนหมดกำลังใจ และสำนึกในการกระทำที่ทำต่อบุพการี แต่ผู้ต้องหามีความเชื่อทางภูตผีปิศาจ โดยเล่าว่า ก่อน นายโต้ง เกิด พ่อแม่ไม่ยอมปัดกวาดสิ่งไม่ดีออกจากใจให้หมด จึงเกิดเรื่องเศร้าสลดเช่นนี้ เนื่องจากไม่ยอมทำบุญหรือชำระจิตใจให้สงบก่อนที่จะมีบุตร แต่ก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล

  ทั้งนี้ ทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายมอบมรดกให้ลูกรวม 7 คน คนร้ายเป็นคนสุดท้อง ได้ที่นา 5 ไร่ แต่ก็ไม่ยอมทำนาหรือประกอบอาชีพใดๆ มีประวัติเข้ารับการบำบัดยาเสพติด รวมถึงมีอาการทางประสาทเล็กน้อย แต่พูดจารู้เรื่อง ส่วนมีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต ที่ใช้ก่อเหตุนำไปทิ้งลงอ่างเก็บน้ำทับไฮ ที่อยู่ใกล้หมู่บ้าน จากนั้นลัดเลาะไปตามสวน ไร่ นา ของชาวบ้าน และขอข้าววัดกินประทังชีวิตเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา จนขณะนี้ยังไม่ได้กินข้าว ได้ดื่มแค่น้ำและเดินแบบไร้จุดหมายจนหมดแรง ก่อนถูกตำรวจจับกุมในที่สุด.


  เข้าชม : 108
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        ตื่น! นึกว่าระเบิด ลงท้ายแค่แผงวงจรวิทยุ คาด ฝืมือวัยรุ่นป่วนเมือง
        กลัวกลับมาแล้วไม่เจอ... ลุงชัยนาทนอนศาลาริมทาง เฝ้ารอลูกชายตายไป 10 ปี
        ไฟไหม้บ้าน ในซอยบางเชือกหนัง 7 ยายป่วยอัมพาต วัย82 ดับ น้องสาวเจ็บ
        เตรียมขอหมายจับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังเบี้ยวส่งตัวฟ้องศาล
        แท็กซี่น้ำใจงามก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย
        หัวหินประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กว่า 7 หมื่นดอก ร่วมถวายพระเพลิงฯ
        ชายวัย 51 หนีผิดคดีฆ่าผูกคอดับไซด์งานก่อสร้าง
        มอบตัวแล้วผู้ต้องขังเรือนจำสระแก้วหลบหนีจาก รพ.
        ล้มอีกเชือก "พังพลอย" เร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
        ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าที่แม่สอด สาหัส 1


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน