[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • อบจ.ภูเก็ต ร่วมสนับสนุนกิจกรรมงานวันครอบครัว TO BE NUMBER ONE จ.ภูเก็ต ครั้งที่ 4
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน เมษายน พ.ศ.2560


  เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2560 นายเสถียร แก้วพระปราบ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมกิจกรรมงานวันครอบครัว TO BE NUMBER ONE จังหวัดภูเก็ต ครั้งที่ 4 ประจำปี 2560 “Love Healthy TO BE NUMBER ONE Phuket” โดยมี นายธีระ อนันตเสรีวิทยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน ณ บริเวณขุมน้ำทางเข้าโรงเรียนนานาชาติบริติช ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

  นายธีระ อนันตเสรีวิทยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า โครงการ TO BE NUMBER ONE เป็นโครงการที่เป็นการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มเด็กและเยาวชน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่มีอายุระหว่าง 6-24 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่มีความเสี่ยงต่อการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จังหวัดภูเก็ต มีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2545 โดยทำงานภายใต้การบูรณาการของทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งในชุมชน สถานประกอบการและโรงเรียน จนปัจจุบันจังหวัดภูเก็ตได้รับรางวัลจังหวัด TO BE NUMBER ONE รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับยอดเพชร ปีที่ 3 1 ใน 3 จังหวัดของประเทศที่ได้รับรางวัลสูงสุดนี้  ขอชื่นชมการจัดกิจกรรมวันครอบครัว TO BE NUMBER ONE จังหวัดภูเก็ต ครั้งที่ 4 ประจำปี 2560 ภายใต้กิจกรรม “Love Healthy TO BE NUMBER ONE Phuket” ในวันนี้ที่ทุกท่านได้มาร่วมกิจกรรมเพื่อแสดงความจงรักภักดี และเทิดพระเกียรติแด่ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE เพื่อช่วยกันรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของจังหวัดภูเก็ต ให้ลูกหลานของชาวภูเก็ตได้ปลอดภัยจากยาเสพติด เป็นหนึ่งได้ โดยไม่พึ่งยาเสพติด อีกทั้งช่วยกันส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกายร่วมกัน  ในการนี้ ขอขอบคุณ ธนาคารธนชาติ, ศูนย์อนามัยที่ 11 นครศรีธรรมราช, องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต, ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 18 ภูเก็ต, องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว, โรงพยาบาลศูนย์วชิระภูเก็ต, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะแก้ว และโรงเรียนเทศบาลบ้านบางเหนียว, เครือข่ายชมรมออกกำลังกายต่างๆ รวมถึงชมรม TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดภูเก็ต ทุกชมรม.

  เข้าชม : 505
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        เน้นสร้างมวลชนในพื้นที่เป็นเครือข่ายด้านการข่าว กอ.รมน.จังหวัดภูเก็ต
        ผู้ว่าฯหนุนสับปะรดภูเก็ตเป็นสับปะรดออแกนิค สร้างมูลค่าเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร
        รพ.อบจ.ภูเก็ต จัดอบรมให้ความรู้แนวทางการรักษา และดูแลผู้ติดเชื้อวัณโรค
        เทศบาลเมืองกะทู้ยกระดับความปลอดภัย เปิดศูนย์ควบคุมระบบ CCTV
        สัมมนาลดการใช้พลังงานในภาครัฐ
        ล่องเรือชมค้างคาว
        ชุมชนท่องเที่ยวจัดปั่น 2 น่อง ท่องกาโรส โปรโมทท่องเที่ยว
        หนุ่มคลองท่อมทิ้งอาชีพเกษตรกร เผาถ่านขายสร้างรายได้งาม
        ภูเก็ตจัดงานพบปะสตรีมุสลิมกว่า 2 พันคนจากทั่วประเทศ
        ฝึกอบรมมัคคุเทศก์เฉพาะทะเลชายฝั่งส่งเสริมท่องเที่ยว


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน