[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวสังคม
 • รมช.คมนาคม ตรวจเยี่ยมศูนย์ พบกระบี่ ตาย ศูนย์
  ข่าวสังคม : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 14 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  รมช.คมนาคม ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่.กระบี่ พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ ช่วยกันตักเตือน ผู้ใช้รถใช้ถนน ลดอุบัติเหตุ เบื้องต้นยังไม่มีผู้เสียชีวิต

  วันที่ 14 เม.ย.60 ที่ศูนย์บริการประชาชนตำรวจทางหลวงกระบี่ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ นายพิชิต อัคราทิตย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมคณะได้เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกระบี่ พร้อมตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์จังหวัดกระบี่ โดยมีนางลัดดาวัลย์ ชิณณะเสถียร ขนส่งจังหวัดกระบี่และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ

  โดยระหว่างที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฎิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน จ.กระบี่ โดยทางรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้กำชับเจ้าหน้าที่ขอให้ช่วยกันเตือนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนให้ปฎิบัติตมกฎหมายอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้นท้งในชีวิตและทรัพย์สินแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว จากปัญหาอุบัติเหตุบนท้องถนน ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ ก่อนที่จะเดินทางไปปฎิบัติภารกิจที่จังหวัดพังงาและภูเก็ต ตามลำดับ

  ด้านนายไพศาล ขุนศรี หน.สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.กระบี่ กล่าวว่า เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ จังหวัดกระบี่ ได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2560 และให้ทุกอำเภอจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมฯ ระดับอำเภอทุกอำเภอ และที่ทำการปกครองอำเภอทุกอำเภอ ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2560 รวม 7 วัน และมีการตั้งจุดตรวจร่วมบูรณาการ ถนนสายหลัก ทั้ง 8 อำเภอ รวม จำนวน 21 จุด และจุดตรวจถนนสายรอง 15 จุด เบื้องต้นยังไม่มีผู้เสียชีวิต


  เข้าชม : 340
  ข่าวสังคม 10 อันดับล่าสุด
        อบจ.ภูเก็ต ส่งเสริมโครงการพัฒนาศักยภาพสตรีมุสลิมใน จ.ภูเก็ต
        เทศบาลตำบลศรีสุนทร จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาผู้สูงวัย ใส่ใจสุขภาพ
        รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตมอบรถเข็นให้แก่คนชรา
        ชมรมชาวตรังจังหวัดภูเก็ต จัดแข่งโบว์ลลิ่ง เพื่อหาทุนทำกิจกรรมสังคม ภูเก็ต-ตรัง
        สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดภูเก็ต จัดโครงการ "ครอบครัวสุขสันต์ สานสัมพันธ์สู่ชุมชน"
        ภูเก็ตออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน
        อบจ.ภูเก็ต ประชุมคณะกรรมการพัฒนาองค์กร ครั้งที่ 2/2560
        เน้นสร้างมวลชนในพื้นที่เป็นเครือข่ายด้านการข่าว กอ.รมน.จังหวัดภูเก็ต
        ผู้ว่าฯหนุนสับปะรดภูเก็ตเป็นสับปะรดออแกนิค สร้างมูลค่าเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร
        รพ.อบจ.ภูเก็ต จัดอบรมให้ความรู้แนวทางการรักษา และดูแลผู้ติดเชื้อวัณโรค


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน