[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน








ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • ส่งท้ายสงกรานต์ปราจีนฯ-อยุธยาหวิดเกิดอุบัติเหตุใหญ่
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ จันทร์ ที่ 17 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  เกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อชนเสาไฟฟ้าแรงสูงใกล้แยกศูนย์ราชการปราจีนบุรี พื้นที่ขาดไฟใช้ชั่วคราว ตำรวจเร่งตามตัวคนขับชดใช้ค่าเสียหาย ส่วนอยุธยารถพ่วงบรรทุกสารเคมีเฉี่ยวรถเครนลากลงร่องถนนทั้งคู่ เคราะห์ดีไม่มีสารรั่วไหล

  เมื่อเวลา 11.00 น. (17 เม.ย.) ร้อยตำรวจเอกวรากร สายแวว ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ ทะเบียน 91-4321 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าแรงสูงบริเวณสี่แยกศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี  ตำบลไม้เค็ด อำเภอเมือง  จึงประสานชุดเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น และส่วนหนึ่งทับคารถสิบล้อพร้อมสายไฟและเคเบิลระโยงระยาง ไม่มีผู้บาดเจ็บ พร้อมกันนี้ได้กันพื้นที่บริเวณดังกล่าวไม่ให้ประชาชนเข้าใกล้และประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าตัดกระแสไฟชั่วคราว  ส่งผลให้ไฟฟ้าในบางส่วนของศูนย์ราชการไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ คาดว่าจะใช้เวลาตลอดทั้งวันในการแก้ไข

  ส่วนคนขับรถบรรทุกไม่พบตัวในที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้น คาดว่าประมาณกว่า 200,000 บาท และจากการสอบสวนพยานแวดล้อมให้การว่า เหตุรถสิบล้อแล่นมาจากสี่แยกถนนต่ำค่อนข้างเร็ว เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าวคงหักหลบบางอย่างและรถได้แล่นลงข้างทางก่อนชนกับเสาไฟฟ้า

  ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา  เวลา 06.00 น. พ.ต.ต.เดชา รัตนภักดี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรวังน้อย  เข้าตรวจสอบเหตุรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกถังสารเคมีขนาดใหญ่  เฉี่ยวชนกับรถเครน ทะเบียน 70 - 2947 นนทบุรี และกระแทกขอบปูนกั้นทางตกร่องกลางถนนระหว่างช่องด่วนและคู่ขนานถนนพหลโยธิน ฝั่งขาออกกรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 66 ต.ลำตาเสา ส่วนคนขับรถทั้งสองคันบาดเจ็บเล็กน้อย และไม่มีการรั่วไหลของสารเคมี เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์รถอุบัติเหตุได้อย่างเรียบร้อย ส่วนการสอบปากคำคนขับรถพ่วงให้การว่า ไม่ทันสังเกตว่ารถเครนจอดอยู่ช่องทางซ้ายสุด เพราะยางแตก ประกอบเป็นทางโค้ง ทำให้หลบไม่ทันจึงเฉี่ยวลากกันตกร่องกลางถนน

   


  เข้าชม : 116
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        ฮิวแมนไรท์วอตช์ จี้รัฐบาลไทย ถอนร่าง ก.ม.สื่อฯ ชี้คุกคามรายงานข่าว
        คาดเลียนแบบหนัง หนุ่มควงกุญแจล็อกล้อ ทุบตู้กระจกฉกกำไลร้านทอง
        ครูสอนภาษาชาวอังกฤษ เสียชีวิตปริศนาในบ้านพักชลบุรี
        คานรถไฟฟ้าสีแดงร่วง คาดตัวยึดตอม่อขาด จ่อเชือดอาญา เกิดเหตุซ้ำ 6 ครั้ง
        ลูกจ้างแสบแอบขโมยรถเถ้าแก่ไปเที่ยว-เสียหลักตกถนนดับคาที่
        ล่าระทึก ผู้ต้องหาสะบัดกุญแจมือหนีขณะส่งฝากขังศาลเพชรบุรี
        วธ.จัดนิทรรศการน้อมรำลึกในหลวง ร.9 ที่วังไกลกังวล
        รถ 6 ล้อซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักแหกโค้งตกถนน บาดเจ็บ 2 สาหัส 1
        สืบนครบาล 5-สน.คลองตันจับรับจ้างขนยาบ้า 80,000 เม็ด
        ทหาร 100 นาย โอบล้อมเทือกเขาตะเว ไล่ล่าโจรใต้สังหารโหด 6 ทหารพราน


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน