[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวกีฬา
 • ช็อก!'นเร'ประกาศลาออกจากอธิบดีกรมพลศึกษาแล้ว
  ข่าวกีฬา : อัพเดทเมื่อ อังคาร ที่ 18 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  เมื่อวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเรื่องช็อกวงการกีฬาครั้งใหญ่ เมื่อ นายนเร เหล่าวิชยา อธิบดีกรมพลศึกษา ซึ่งเป็นหน่วยงานสำคัญที่สังกัดกระทรวงการท่องเที่ยว ได้ส่งข้อความทางไลน์ไปถึงข้าราชการและพนักงานและผู้ใต้บังคับบัญชาของ "กรมสามห่วง" ว่า ได้ขอลาออกจากตำแหน่งอธิบดีกรมพลศึกษา เรียบร้อยแล้ว

  สำหรับเนื้อหาใจความการประกาศลาออกจากตำแหน่งเจ้ากรมสามห่วง แบบช็อกคนในวงการกีฬานั้น มีรายะลเอียดดังนี้

  เรียน ผู้บริหาร ข้าราชการและพนักงานกรมพลศึกษา

  เมื่อวันที่ 12 เม. ย. ปลัดกระทรวงฯ มีคำสั่งแต่งตั้วผู้อำนวยการสำนักฯ/ผู้อำนวยการสถาบันฯ ในกรมพลศึกษาทั้ง 2 ตำแหน่ง โดยไม่มีการแจ้งให้อธิบดีทราบเลย เท่ากับว่าผู้บริหารได้เข้ามาแทรกแซงการทำงานของอธิบดี และเป็นการหมิ่นเกียรติกันอย่างรุนแรง ซึ่งในฐานะที่เป็นผู้บริหารกรมพลศึกษา ถือว่าเป็นการกระทำที่ทำให้ไม่สามารถบริหารงานในหน้าที่และภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงในการขับเคลื่อนแผนพัฒนากีฬาแห่งชาติ ฉบับที่ 6 ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และที่สำคัญเป็นการไม่ให้ความเคารพในเกียรติและศักดิ์ศรีต่อตำแหน่งอธิบดีที่เป็นผู้บริหารกรม

  ผมได้เรียนให้พวกเราทราบเมื่อคราวประชุมประจำเดือนเมื่อวันที่ 11 เม. ย. ว่าผมเปรียบเสมือนโค้ชของทีมพลศึกษา สิ่งที่ต้องทำคือการนำทีมไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ และการนำทีมไปสู่ความสำเร็จได้ ต้องมีการวางตัวผู้เล่นที่เหมาะสม เมื่อผมไม่สามารถวางตัวผู้เล่นที่เหมาะในตำแหน่งที่สำคัญได้ ผมก็คงไม่สามารถนำทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายได้ ผมจึงต้องพิจารณาตนเอง

  ดังนั้น ผมจึงขอลาออกจากราชการ เพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่สามารถอดทนต่อการถูกแทรกแซงการบริหารงาน และไม่เคารพในเกียรติและศักด์ศรีที่ผู้บริหารควรมีต่อกันและกัน

  ขอขอบคุณ ทุกท่านที่ให้การสนับสนุน ให้ความร่วมมือในการขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ของกรม ไปได้ด้วยดีตลอดเวลาที่เราทำงานด้วยกัน

  ขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง
  นเร เหล่าวิชยา

   

   

   


  สนับสนุนเนื้อหา
  dailynews.co.th


  เข้าชม : 70
  ข่าวกีฬา 10 อันดับล่าสุด
        'โปรเม' ตาม2สโตรกสวิง 'วอลุนเทียร์สฯ' วันแรก
        เซบีญาเปิดรังเฉือนหวิวเซลตาสิบคน
        ฮิกกินส์นำฮอว์กินส์5-3สอยคิวโลกตัดเชือก
        ผีสิบคนบุกแชร์แต้มเรือใบแพ้ไม่เป็น24นัดติด
        'เมอร์เรย์-นาดาล' จูงมือลิ่วรอบ4ที่บาร์เซโลนา
        ชาราโปวาไม่ขอตอบโต้บูชาร์ดด่าขี้โกง
        เมืองแมนเดือด"ผี-เรือ"เปิดศึกชิงที่ 4
        เป๊ปฉุนสวนกลับคำพูดคอนเต
        ESPN ยันมูรินโญอยากได้วิลเลียน
        ปากไวด่าผู้ตัดสิน! สั่งปรับเจ้าของทีมฮูสตัน3.3ล้าน


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน