[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • แม่เด็ก 14 ร้องรองฯศรีวราห์คดีลูกถูกรุมโทรมไม่คืบ
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ อังคาร ที่ 18 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  มารดา ด.ญ.อายุ 14 ร้องคดีลูกสาวถูกรุมโทรม ท้องที่ สภ.ด่านช้าง เมื่อปลายปี 59 ไม่คืบ ยัน ลูกเรียนดี ไม่เที่ยวเตร่ “ศรีวราห์”สั่งสอบผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด และขอหมายจับผู้ต้องหาที่เหลือพรุ่งนี้
   
  นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ นำมารดา ด.ญ.อายุ 14 ปี ชาวสุพรรณบุรี เข้าพบพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติที่สำนักงานตำรวจ เพื่อขอความเป็นธรรมคดีที่ลูกสาวถูกกลุ่มวัยรุ่นกระทำชำเรา ท้องที่ สภ.ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อพฤศจิกายน 2559 พร้อมมอบหลักฐาน ภาพถ่ายการต่อสู้ขัดขืนขณะเกิดเหตุและหลักฐานข้อความข่มขู่จะทำร้ายและภาพอาวุธปืนให้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ ไว้เป็นหลักฐาน พร้อมขอให้เร่งรัดติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทั้งหมด
            
  มารดา ด.ญ.อายุ 14 เล่าว่า ลูกสาวยืนยันกับตนว่า ตอนที่ถูกขังในร้านเกมส์มีคนนำน้ำอัดลมมาให้ดื่มและมีอาการนอนไม่หลับ ยืนยันว่ามีผู้ข่มขืนกระทำชำเรามากกว่า 10 คน อีกทั้งลูกสาวตนไม่ใช่เด็กเกเร และไม่ได้ยินยอมตามที่บางสื่อเสนอข่าว
            
  ทนายสงกานต์  เสริมว่า ที่ผ่านมา ทางครอบครัวไปร้องขอความเป็นธรรมกับหลายหน่วยงานทั้งศูนย์ดำรงธรรม กระทรวงมหาดไทย และสำนักนายกรัฐมนตรี แต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้งหลังเกิดเรื่องตำรวจไม่รับแจ้งความและพยายามให้ไกล่เกลี่ยยอมความ โดยให้เรียกค่าเสียหายแทนการดำเนินคดี นอกจากนี้ ทางครอบครัวยังถูกตามข่มขู่ ซึ่งจากข้อมูลพบว่ากลุ่มคนร้ายเป็นลูกผู้มีอิทธิพลในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยนายไก่ ผู้ก่อเหตุที่ถูกดำเนินคดีก่อนหน้า เป็นลูกของอดีตนายตำรวจ ที่เชื่อว่าถูกกระทำชำเรา เนื่องจากมีร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย
             
  ด้าน พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้เรียกสำนวนคดีมาตรวจสอบพร้อมเตรียมขอศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยทั้งหมดภายในวันพรุ่งนี้(19 เม.ย.)  และให้เรียกสอบปากคำพยานทั้งหมด รวมทั้งผู้ถูกข่มขู่ หาภาพถ่ายผู้ก่อเหตุทุกคน ส่งให้ทางแอพพลิเคชั่นไลน์ภายในเวลา 16.00 น.วันนี้(18 เม.ย.) ขณะที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กรณีถูกร้องเรียนว่ามีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหายและดำเนินคดีล่าช้า โดยให้มาปฏิบัติราชการที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี จนกว่าการสอบข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น นอกจากนี้ยังสั่งให้เปลี่ยนพนักงานสอบสวนชุดใหม่ และหากไม่สามารถขอศาลออกหมายจับได้ภายในกำหนดเวลา จะถูกพิจารณาโทษทางวินัย


  เข้าชม : 105
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        ตื่น! นึกว่าระเบิด ลงท้ายแค่แผงวงจรวิทยุ คาด ฝืมือวัยรุ่นป่วนเมือง
        กลัวกลับมาแล้วไม่เจอ... ลุงชัยนาทนอนศาลาริมทาง เฝ้ารอลูกชายตายไป 10 ปี
        ไฟไหม้บ้าน ในซอยบางเชือกหนัง 7 ยายป่วยอัมพาต วัย82 ดับ น้องสาวเจ็บ
        เตรียมขอหมายจับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังเบี้ยวส่งตัวฟ้องศาล
        แท็กซี่น้ำใจงามก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย
        หัวหินประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กว่า 7 หมื่นดอก ร่วมถวายพระเพลิงฯ
        ชายวัย 51 หนีผิดคดีฆ่าผูกคอดับไซด์งานก่อสร้าง
        มอบตัวแล้วผู้ต้องขังเรือนจำสระแก้วหลบหนีจาก รพ.
        ล้มอีกเชือก "พังพลอย" เร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
        ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าที่แม่สอด สาหัส 1


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน