[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวการเมือง
 • พล.อ.ประวิตร ลางาน 14 วัน
  ข่าวการเมือง : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 19 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  “พล.อ.ประวิตร” เตรียมลางาน 14 วัน ไม่ระบุไปปฏิบัติภารกิจใด พร้อมระบุส่งหนังสือขอตัวกลุ่มบุคคลที่หลบหนีการจับกุมในไทย ไปยังประเทศลาวแล้ว แต่ยังไม่ตอบรับกลับมา ด้านผบ.ตร.ยังไม่รู้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ เตรียมออกหมายเรียก"วัฒนา เมืองสุข"

  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวง กลาโหม กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 5 คณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปด้านความมั่นคง ลดความเหลื่อมล้ำ การเกษตร ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และเรื่องที่เป็นวาระเร่งด่วนและการแก้ไขปัญหาการดำเนินการตามพันธกรณีระหว่างประเทศ ครั้งที่ 4/2560 กล่าวถึงกรณีการติดตามตัวกลุ่มบุคคลที่หลบหนีคดีในไทย ว่า ได้ส่งหนังสือขอตัวกลุ่มบุคคลที่หลบหนีการจับกุม คดีความในไทย ให้กับทางการประเทศลาวแล้ว แต่ทางการลาว ยังไม่ตอบรับกลับมา

  นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวว่า ตนจะหายไป 14 วัน แต่ไม่ขอระบุว่าจะไปทำภารกิจใด และปฏิเสธจะตอบคำถาม กรณีที่หมุดคณะราษฎรถูกเปลี่ยน

  ด้านพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  กล่าวว่า ยังไม่ทราบกรณีที่พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมออกหมายเรียกนายวัฒนา เมืองสุข เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีโพสข้อความในเฟสบุ๊ค ระบุหมุดคณะราษฎร์ที่ติดตั้งบริเวณลานพระบรมรูปทรงม้า เป็นโบราณวัตถุ ให้คนไทยเรียกร้องทวงคืน ซึ่งเป็นข้อมูลเท็จ สร้างความเข้าใจผิดให้กับประชาชน เข้าข่ายยุยงปลุกปั่น ซึ่งน่าจะเป็นในส่วนของ คสช. ดำเนินการในเรื่องนี้

   


  เข้าชม : 142
  ข่าวการเมือง 10 อันดับล่าสุด
        นายกฯ ระบุอาเซียนควรเพิ่มความเข้มแข็งภายใน สร้างภูมิคุ้มกันจากภัยคุกคามต่าง ๆ
        วิศวกรรมสถานฯ ตรวจสอบเหตุเครื่องจักรรถไฟฟ้าสีแดงหล่นลงพื้น
        “จรัญ” ระบุข้าราชการต้องยึดมั่นหลักธรรมาธิปไตย
        นายกรัฐมนตรีเข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 30
        แจง ผบ.เหล่าทัพนั่งซุปเปอร์บอร์ดยุทธศาสตร์ชาติ เพื่อทำงานร่วม ส.ว.
        นายกฯ เดินทางถึงฟิลิปปินส์แล้ว
        กมธ.ร่าง พ.ร.บ.ยุทธศาสตร์ชาติ เปิด 2 เว็บไซต์ให้เสนอความเห็น
        “พล.ท.วีรชน” เผยทูตสหรัฐฯ พบนายกฯ หารือกรณีปัญหาในคาบสมุทรเกาหลี
        สมาคมนักข่าวฯ รณรงค์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ในสื่อออนไลน์ ค้านพ.ร.บ.สื่อ
        ที่ประชุม รมต.ต่างประเทศอาเซียน จะออกแถลงการณ์ต่อกรณีคาบสมุทรเกาหลี


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน