[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • ชุ่มฉ่ำวันไหลพัทยา ถนนเลียบชายหาดแน่นนับแสน
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 19 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  นักท่องเที่ยวหลั่งไหลนับแสนเล่นน้ำสงกรานต์ "วันไหลพัทยา" เต็มแน่นถนนเลียบชายหาดยาวกว่า 4 กม. ระดมชุด จนท.ดูแลเข้มป้องปรามเหตุวุ่นวายและพกพาอาวุธ

  บรรยากาศงานวันไหลพัทยา 19 เมษายนนี้ คึกคักตั้งแต่เช้า โดยเมืองพัทยาได้นำรถบุปผชาติขบวนรถอัญเชิญพระพุทธรูปและพระภิกษุสงฆ์เคลื่อนไปตามถนนพัทยาสายสองและถนนเลียบชายหาด เพื่อประพรมน้ำพระพุทธมนต์ให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวเป็นสิริมงคล ก่อนเปิดให้นักท่องเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะถนนเลียบชายหาดพัทยาหนาแน่นตั้งแต่โค้งโรงแรมดุสิตธานีพัทยาเหนือจนถึงหน้าโครงการวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ รวมระยะทางยาวกว่า 4 กม. ซึ่งเมืองพัทยาได้ปิดการจราจรตั้งแต่ช่วงเวลา 08.00-20.00 น. ของวันนี้ และจัดทำม่านน้ำไว้ตลอดทาง นอกจากนี้ ยังมีเวทีการแสดงดนตรีและการละเล่นอีกมากมาย ทำให้แนวถนนชายหาดคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

  ขณะเดียวกันเมืองพัทยาร่วมกับทหาร ตำรวจ และอาสาสมัคร จัดกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 600 นาย เพื่อเฝ้าระวังเหตุ ทั้งการเข้มกวดขันห้ามจำหน่ายหรือใช้ท่อพีวีซีฉีดเล่นน้ำ และดินสอพอง รวมทั้งการตรวจค้นอาวุธ โดยจะมีชุดสายตรวจเดินเท้าดูแลเป็นระยะในพื้นที่จัดงาน และเจ้าหน้าที่ประจำจุดคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร

  ส่วนสภาพถนนทุกสายในเมืองพัทยาตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ถนนสุขุมวิท ถนนพัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ และถนนเทพประสิทธิ์ เต็มไปด้วยยวดยานพาหนะของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะรถกระบะที่ขนคนเดินทางมาเล่นน้ำเป็นจำนวนมาก ซึ่งคาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะมีต่อเนื่องไปจนถึงเวลา 20.00 น.ของวันนี้ ตามประกาศของเมืองพัทยา

   


  เข้าชม : 107
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        เตรียมขอหมายจับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังเบี้ยวส่งตัวฟ้องศาล
        แท็กซี่น้ำใจงามก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย
        หัวหินประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กว่า 7 หมื่นดอก ร่วมถวายพระเพลิงฯ
        ชายวัย 51 หนีผิดคดีฆ่าผูกคอดับไซด์งานก่อสร้าง
        มอบตัวแล้วผู้ต้องขังเรือนจำสระแก้วหลบหนีจาก รพ.
        ล้มอีกเชือก "พังพลอย" เร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
        ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าที่แม่สอด สาหัส 1
        ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก6ปีหนุ่มโพสต์หมิ่นเบื้องสูงลงเฟซบุ๊ก
        สระบุรีบัสรับส่งพนักงานยางระเบิดเจ็บระนาว
        เร่งสำรวจความเสียหายพายุฤดูร้อนพัดถล่มลพบุรี-ขอนแก่น


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน