[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • ใบเฟิร์นรับเปลี่ยนผจก.ยันไม่ทะเลาะเกล้าโต้ห้ามคบท็อป
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 19 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  สาว ''ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก'' รับเปลี่ยนผู้จัดการ ยันไม่ทะเลาะ''เกล้า'' โต้สั่งห้ามคบ ''ท็อป จรณ'' โบ้ยถามฝ่ายชายจีบหรือเปล่า

  ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกหลังจากที่มีข่าวว่าแตกคอกับ ผู้จัดการอย่าง พี่เกล้า สำหรับสาวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก โดยล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่อง "หลงไฟ" สาวใบเฟิร์นก็ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกัน พร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์กับ ท็อป-จรณ ว่ายังเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน ส่วนฝ่ายชายจะจีบหรือไม่นั้นให้ไปถามเอง

  "เรื่องพี่เกล้าก็ตามที่พี่เกล้าไลฟ์เลยค่ะ ตามนั้นเลย จริงๆ เราตกลงคุยกันก่อนเรียบร้อยแล้วค่ะ คือหนูกับพี่เกล้าคุยกันอยู่แล้วปกติ ไม่อยากออกมาพูดเยอะ เพราะคนจะตีความไปต่างๆ นาๆ ไม่ได้มีปัญหากันค่ะ คือเปลี่ยนผู้จัดการจริง แต่พี่เกล้าก็ยังคงดูแลบ้าง สาเหตุก็คงตามพี่เกล้าบอกไป คือไดเรคชั่นมันไม่ตรงกันค่ะ มันเป็นรายละเอียดขอเก็บไว้ดีกว่า หนูรู้ว่าพี่เกล้ารักหนู และหนูก็รักพี่เกล้า เหมือนเราสนิทกันเราคุยกัน ไม่ได้ตัดสินใจนานขนาดนั้นหรอกค่ะ คุยกันตรงๆ อยู่แล้ว คนเราไม่จำเป็นต้องจบแล้วขัดแย้งกันก็ได้ค่ะ ไม่ค่ะ ไม่มีอะไร ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีปัญหากันไม่ได้แตกหัก"

  กับข่าวที่บอกว่า "พี่เกล้า" สั่งไม่ให้คบกับ"ท็อป จรณ"?
  "ไม่เกี่ยวค่ะ คนละเรื่องกัน ไม่ได้กีดกันเรื่องแฟน แล้วก็ไม่ได้คบกันด้วยค่ะ "

  กับพี่ผู้จัดการคนใหม่เป็นอย่างไรบ้าง?
  "พี่เฟิร์น หนูเรียกว่ายาย ก็ช่วยกันดูไป พยายามปรับค่ะ กังวลไหม มันคือทางที่เราคุยกันและทางที่เราเลือกก็ประคับประครองกันไปค่ะ แต่พี่เกล้าก็ยังขายงานให้ปกติค่ะ กับงานที่ค้างก็ยังคุยกันอยู่ กับพี่เกล้าหนูไม่ได้มีสัญญาค่ะ   กับใหม่ก็เพื่อนกันก็เหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้มีอะไร มันเป็นเรื่องของหนูกับพี่เกล้า ไม่อยากเอาใหม่มาเป็นประเด็น เขาก็เคารพการตัดสินใจของเรา "

  ตอนนี้ถือว่าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัวแล้ว?
  "ตอนนี้พอหมดสัญญาก็เป็นนักแสดงอิสระเต็มที่ งานก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ เอาจริงๆ ยังไม่ค่อยรู้ต้องลองดูกันไปกับพี่เฟืร์น (ผจก.) พวกหนูก็ยังใหม่ทั้งคู่ ไม่ได้กังวลนะคะ ส่วนใหญ่ที่ใช้ชีวิตปกติหรือทำก็เอาเท่าที่ทำได้อยู่แล้ว ที่เรามีความสุข"

  หรืออาจจะเกี่ยวกับกระแสข่าวที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้ ในเรื่องของการรับงานของพี่เกล้าหรือเปล่า?
  "ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าแคร์ข่าวนั้นคงไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้วไม่เกี่ยวกันค่ะ"

  กับ ท็อป จรณ เป็นอย่างไร?
  "ท็อปก็โอเคค่ะ ก็ไม่ได้คบ ก็มีเจอกันบ้าง รู้จักกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น คนเดียวไหม ไม่ค่ะ มีเพื่อนเยอะแยะค่ะ เราไม่ได้คุยเรื่องข่าวนะคะ ต้องลองถามเขาดูค่ะ ยังไม่ได้สนิทที่สุดค่ะ เพื่อนเยอะ  จีบไหม ถามเขาดีกว่าค่ะ เปิดใจไหมก็ปกติ ไม่อยากรีบร้อนอะไรค่ะ ตอนนี้มีปัญหาเยอะมีอะไรให้คิดหลายเรื่องค่ะ  จีบไหมต้องไปถามเขา ถ้าเขาบอกจีบค่อยว่ากัน เขาก็โอเคนะคะ น่ารักดี เรื่องงานไม่ได้ปรึกษาค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะปรึกษาอะไรค่ะ "

   

   

   

  สนับสนุนเนื้อหา
  innnews.co.th


  เข้าชม : 115
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        เห็นแล้วตะลึงกับขนุนบ้าน กวาง กมลชนก ลูกดกยันโคนต้น
        มะหมี่ นภคปภา ควงแฟนเที่ยวเกาะฉลองวันเกิด
        มาริโอ้ฟุ้งล่ำขึ้นฟิตเนสหุ่นรับซัมเมอร์มีถ่ายแบบ
        โหมดคุณพ่อแบ๊วๆ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เมื่ออยู่กับครอบครัวพ่อแม่ลูก
        ณเดชน์ ก็มีกั๊ก! ภาพสวีท ญาญ่า ถ่ายไว้แต่ไม่โชว์
        ไม่โสดแล้ว! ไฮโซม่านฟ้า อินเลิฟ มีรักครั้งใหม่กับพระเอกหน้าตี๋
        แพทริเซีย ได้ไฟเขียว! แม่ส้ม แฮปปี้ พีช รักใคร…แม่ก็รักด้วย
        งานเข้า!! ป๊อด โมเดิร์นด็อก พร้อมเคลียร์ เจอข่าวซุกลูก!?
        เซอร์ไพรส์หวานครบรอบ 13 ปี เบนซ์ มิค ยังสวีทเหมือนเดิม
        นิกกี้ ตั้งโต๊ะแจง ไหว้ขอโทษ ยันไม่เจตนาไลฟ์อนาจาร


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน