[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • เก้าโล่งชนะปมโกงเงินแม่บวชชีไม่เกี่ยวคดีโต้ซุ่มคบสาว
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 19 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  หนุ่ม ''เก้า จิรายุ'' โล่งจบคดี อดีต ผจก. เผย แม่โกนหัวบวชอยากทดแทนบุญคุณ คุณตาคุณยาย และปฏิบัติธรรม ด้านตนรอเคลียร์งานก่อน ปัดซุ่มคุยสาวธรรมศาสตร์

  ปิดคดีไปเป็นที่เรียบร้อยหลังจากก่อนหน้านี้มีคดีฟ้องร้องกับอดีตผู้จัดการ สำหรับหนุ่มเก้า - จิรายุ โดยล่าสุดทางศาลตัดสินให้คู่กรณีชดใช้ค่าเสียหายตามที่กำหนด ซึ่งทางหนุ่มเก้าเผยว่ารู้สึกโล่งใจที่จบเรื่องได้สักที และได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้ว ส่วนเรื่องที่คุณแม่โกนหัวบวชนั้น หนุ่มเก้าเผยว่า เป็นความต้องการของคุณแม่ที่อยากจะทดแทนคุณ คุณตาคุณยายและอยากปฏิบัติธรรม
  "ก็เหมือนเขาต้องเว้นก่อนไม่รู้กี่เดือนครับแล้วเขาถึงจะเริ่มจ่าย ก็สบายใจครับ ตัดสินแล้วจบแล้ว แต่รายละเอียดผมไม่ค่อยทราบครับ ตอนนี้เราสบายใจแล้วครับ ได้ทำสิ่งที่ถูกต้อง ถ้าเขาผิดก็ว่าไปตามผิด ไม่ได้เกี่ยวกับเราแล้ว ก็ผมไม่ได้คุยทางนั้นเลยครับ แม่ก็ไม่น่าจะได้คุย จบก็คือจบครับ"

  ล่าสุดคุณแม่ไปบวชมา?
  "ก็เหมือนแม่เขาอยากทดแทนบุญคุณ คุณตาคุณยาย เพราะว่าเดือนนี้เป็นเดือนเกิดคุณยายด้วยเลยถือโอกาสทำและแม่เขาเองตั้งใจอยากจะบวชและปฏิบัติธรรม พอมีโอกาสก็เลยทำเลย อาจจะด้วยหลายๆอย่างจังหวะเวลามันได้ด้วยแหละครับ เพราะว่าก่อนหน้านี้มันยุ่งๆด้วย  ผมว่าเป็นการสละกิเลสครับ คือไม่ได้ไปตลอดชีวิต ตอนนี้กลับมาแล้วครับ ไปประมาณ 4 วันครับ คือเราก็ไปส่งที่วัด วันที่ปลงผม ก็อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาที่ บ้านยาย ผมว่าเป็นบรรยากาศที่ดี อย่างน้อยแม่เขาได้ทำในสิ่งที่อยากทำ แล้วมันเป็นสิ่งที่ดี ผมก็สนับสนุนอยู่แล้วครับ ตัวผมเองก็คิดว่าคงต้องมีที่จะบวชแต่ยังไม่ใช่เร็วๆนี้ คงต้องรอเคลียร์งานให้เรียบร้อยก่อน เพราะถ้าบวชคงต้องพักงานไปช่วงนึงก่อนครับ แพลนไว้ไหมผมยังไม่ชัวร์ครับ แต่ต้องมีแหละ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะทำไปเลยเพราะมันจะล่วงเลยไป คุณแม่ไม่ได้กดดันครับแต่บอกว่าเร็วๆนะ เขาก็อยากเห็นใส่ผ้าเหลืองแหละ เพราะคุณแม่เขาก็เป็นชาวพุทธ ถ้าเราทำให้แม่สบายใจ ก็เป็นบุญกุศล ก็คิดว่าถ้ามีโอกาสครับ คงต้องเคลียร์คิวแหละครับ"

  เรื่องสาวๆ เรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง?
  "มีบ้างครับ คุยไปเรื่อยๆครับ คุยเฉยๆนะ  คนในหรือนอกวงการมันพูดยากครับ สาวธรรมศาสตร์ไหม ไม่มีๆครับ ไม่ใช่แล้วครับ เราก็คุยไปเรื่อยๆครับ เรายังต้องรับผิดชอบชีวิตตัวเอง อยากให้ตัวเองแข็งแรงก่อน ยังไม่อยากมีแฟนตอนนี้ครับ"

   

   

   

  สนับสนุนเนื้อหา
  innnews.co.th


  เข้าชม : 116
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        เห็นแล้วตะลึงกับขนุนบ้าน กวาง กมลชนก ลูกดกยันโคนต้น
        มะหมี่ นภคปภา ควงแฟนเที่ยวเกาะฉลองวันเกิด
        มาริโอ้ฟุ้งล่ำขึ้นฟิตเนสหุ่นรับซัมเมอร์มีถ่ายแบบ
        โหมดคุณพ่อแบ๊วๆ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เมื่ออยู่กับครอบครัวพ่อแม่ลูก
        ณเดชน์ ก็มีกั๊ก! ภาพสวีท ญาญ่า ถ่ายไว้แต่ไม่โชว์
        ไม่โสดแล้ว! ไฮโซม่านฟ้า อินเลิฟ มีรักครั้งใหม่กับพระเอกหน้าตี๋
        แพทริเซีย ได้ไฟเขียว! แม่ส้ม แฮปปี้ พีช รักใคร…แม่ก็รักด้วย
        งานเข้า!! ป๊อด โมเดิร์นด็อก พร้อมเคลียร์ เจอข่าวซุกลูก!?
        เซอร์ไพรส์หวานครบรอบ 13 ปี เบนซ์ มิค ยังสวีทเหมือนเดิม
        นิกกี้ ตั้งโต๊ะแจง ไหว้ขอโทษ ยันไม่เจตนาไลฟ์อนาจาร


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน