[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวกีฬา
 • คอนเฟิร์ม! 'เซเรนา' ป่องจริงพักยาวทั้งซีซั่น
  ข่าวกีฬา : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  ป่องแล้วจ้า! ตัวแทน เซเรนา วิลเลียมส์ คอนเฟิร์ม เจ้าของแชมป์แกรนด์สแชม 23 รายการ ท้อง 20 สัปดาห์แล้ว และมีกำหนดให้กำเนิดบุตรคนแรกกับ อเล็กซิส โอฮาเนียน แฟนหนุ่มผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ดัง Reddit ในเดือนกันยายนนี้ 

  บุช โนวัค ตัวแทนของ เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสสาวมือ 2 ของโลกชาวสหรัฐ ออกมายืนยันว่านักหวดสาวเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 23 รายการกำลังตั้งครรภ์ลูกของเธอกับ อเล็กซิส โอฮาเนียน แฟนหนุ่มผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ดัง Reddit จริง และมีกำหนดให้กำเนิดลูกของเธอในช่วงฤดูใบไม้ร่วงช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ ส่งผลให้เธอจะพลาดการลงแข่งตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว
      
  ก่อนหน้านี้ เซเรนา ซึ่งไม่ได้ลงแข่งขันมาตั้งแต่คว้าแชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่น เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้น โพสต์ภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำ พร้อมท้องที่ยื่นออกมา ผ่านทาง "สแนปแชท" โซเชียลเน็ตเวิร์คดัง พร้อมคำบรรยายว่า "20 สัปดาห์" ที่เปรียบเสมือนเป็นการแจ้งข่าวดีว่า ตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรก ก่อนที่ภาพดังกล่าวได้ถูกลบไป อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของเธอได้ออกมายืนยันข่าวดีดังกล่าว โดยระบุว่า “ผมมีความยินดีที่จะประกาศยืนยันว่า เซเรนา กำลังจะให้กำเนิดลูกคนแรกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดยเธอจะไม่ได้ลงแข่งขันอีกในปี ค.ศ. 2017 และจะกลับมาลงแข่งขันอีกครั้งในปี ค.ศ. 2018” 
      
  จากการที่ เซเรนา กำลังตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ หมายความว่าช่วงที่เธอคว้าแชมป์ ออสเตรเลียน โอเพ่น ได้เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้น เธอกำลังตั้งท้องได้ราว ๆ 2 เดือน 

   

   

   


  สนับสนุนเนื้อหา
  dailynews.co.th


  เข้าชม : 86
  ข่าวกีฬา 10 อันดับล่าสุด
        'โปรเม' ตาม2สโตรกสวิง 'วอลุนเทียร์สฯ' วันแรก
        เซบีญาเปิดรังเฉือนหวิวเซลตาสิบคน
        ฮิกกินส์นำฮอว์กินส์5-3สอยคิวโลกตัดเชือก
        ผีสิบคนบุกแชร์แต้มเรือใบแพ้ไม่เป็น24นัดติด
        'เมอร์เรย์-นาดาล' จูงมือลิ่วรอบ4ที่บาร์เซโลนา
        ชาราโปวาไม่ขอตอบโต้บูชาร์ดด่าขี้โกง
        เมืองแมนเดือด"ผี-เรือ"เปิดศึกชิงที่ 4
        เป๊ปฉุนสวนกลับคำพูดคอนเต
        ESPN ยันมูรินโญอยากได้วิลเลียน
        ปากไวด่าผู้ตัดสิน! สั่งปรับเจ้าของทีมฮูสตัน3.3ล้าน


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน