[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวบันเทิง
 • 'เปรี้ยว' แจงไม่รู้จัก 'ซินแสโชกุน' หลังมีภาพคู่
  ข่าวบันเทิง : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  จากกรณี “ซินแสโชกุน” หรือ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ อายุ 31 ปี เจ้าของธุรกิจเครื่อข่ายขายตรง "เวลท์ เอเวอร์" และเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน ที่หลอกสมาชิกนับพันคนว่าจะพาไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ภายหลังกลับลอยแพที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งต่อมาได้มีการเผยแพร่ภาพซินแสโชกุนถ่ายคู่นักแสดงชื่อดังอย่างสนิทสนมหลายคน โดยหนึ่งในนั้นคือ น.ส ทัศนียา การสมนุช หรือ เปรี้ยว นักแสดงสาวชื่อดัง อายุ 22 ปี ผู้รับบท “เจ้านางปิ่นมณี” ในละคร “เพลิงพระนาง” ทางช่อง 7 และยังมีข้อความสนทนาทางเฟสบุ๊ค แชท พูดทำนองว่าเปรี้ยวเป็นนางเอกทั้งในและนอกจอ ล่าสุดเปรี้ยวได้ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว

  เปรี้ยว เปิดเผยว่า สำหรับภาพคู่กับชินแสโชกุน คือวันที่เจอเขามาพร้อมแฟนคลับทั่วไปที่มาตามเรา ไม่ได้เจอส่วนตัว ตนไม่ได้ทราบว่าเขาทำอะไร ไม่รู้ภูมิหลังเขา รู้แค่ว่าเขามาขอถ่ายรูปกับเรา เราเป็นนักแสดงถ้าใครมาขอถ่ายรูป ก็ให้ถ่ายรูปหมดอยู่แล้ว ตอนเขามาถ่ายรูปก็บอกว่าชอบเรา ติดตามผลงาน เหมือนแฟนคลับทั่วไป จำได้ว่าเจอเขาประมาณ 2-3ครั้ง เขามาตามงานที่เราไปงานอีเว้นท์ที่ห้าง จริง ๆ ลืมหน้าเขาไปแล้ว เพราะเจอกันนานแล้ว พอเห็นข่าวก็ไม่ได้ตกใจ เพราะนอกจากเราก็มีคนอื่นโดนด้วย ส่วนที่เขาบอกว่าเป็นโชคชะตาที่มาเจอกัน และอยากเป็นแฟนเรา ตนว่าเขาคงชอบผลงานเรา แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาเลย ตนเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เขามาตามเหมือนแฟนคลับทั่วไป

  นักแสดงสาว กล่าวต่อว่า ส่วนข่าวที่มีการหลอกให้ซื้อตั๋วในราคาถูกไปเที่ยว ตนไม่ยุ่งเกี่ยวด้วย ถ้าจะไปเที่ยวตนไปเองดีกว่า เรื่องคนเข้ามาขอถ่ายรูปก็เป็นเรื่องที่ควบคุมยากว่าเขาจะเอาเราไปพูดแบบไหน เราบริสุทธิ์ใจที่ให้ถ่ายรูปในฐานะที่เป็นนักแสดงคนหนึ่ง อยากให้คนที่อ่านข่าวไตร่ตรองดี ๆ บางทีอาจไม่เป็นอย่างที่เห็น เรื่องนี้ผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกเข้าคุย เราคงปล่อยผ่าน เพราะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเขาอยู่แล้ว

   

   

   

  สนับสนุนเนื้อหา
  dailynews.co.th


  เข้าชม : 117
  ข่าวบันเทิง 10 อันดับล่าสุด
        แฟนคลับหวีดร้อง! อู๋ ธนากร ลงภาพรัวๆ ทัวร์ญี่ปุ่นคู่ กระติ๊บ
        หายไปนาน "หญิง กัญญาพัชญ์" ที่แท้โกอินเตอร์ญี่ปุ่น น่ารักไม่เปลี่ยน
        ส่องเรือนหอหลังงาม โบว์ AF สวยคลาสสิค น่าอยู่มาก
        หวายเมินคนด่าสวีตแฟนเกินงามวอนเปิดใจ
        ใหม่ ดาวิการับมีคุยหนังใหม่ปลื้มกระแสประเทศเพื่อนบ้านดี
        ปลดประจำการแล้ว 4 ดาราทหารเกณฑ์ ภูมิใจได้รับใช้ชาติ
        พิมพ์มาดา ควงแฟนเชฟหนุ่มหล่อเที่ยวเกาหลี
        ส่องความน่ารัก โอ๊ต ปราโมทย์ มุ้งมิ้งแฟนสาวแอร์โฮสเตส
        ยิ้มฝ่าดราม่า "ปีเตอร์" ทำหน้าที่พ่อขับรถรับลูกชาย
        พุงออกชัดเจน ภาพล่าสุด "ชมพู่ อารยา" ฟิตออกกำลังกาย


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน