[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • ปอศ.เสนอศาลอนุมัติหมายจับแพทย์หญิงหลอกทำทัวร์ค้นบ้านคว่้าน้ำเหลว
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  ปอศ. บุกค้นบ้านแพทย์หญิง หลอกแพทย์ด้วยกัน ลงทุนธุรกิจทัวร์ แต่คว้าน้ำเหลวเจ้าตัวหลบหนีออกนอกประเทศพร้อมแฟนหนุ่ม ตำรวจรอศาลอนุมัติหมายจับรวม 3 คน

  พันตำรวจเอกปภัชเดช เกตุพันธ์ รองผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ ปอศ. พร้อมกำลังคอมมานโดกองปราปราม  ปอศ. และ ปปง. นำหมายศาลจังหวัดตลิ่งชัน เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18 ถนนพัฒนา แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม.  ซึ่งเป็นบ้านของว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์ จันทรมณี แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ ที่ถูกกลุ่มผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ปอศ. เมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา ว่า ถูกว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์และแฟนหนุ่ม หลอกลวงให้ร่วมลงทุนกับ บริษัท วี สยาม เอเจนซี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านท่องเที่ยว มูลค่าความเสียหายกว่า 64 ล้านบาท

  พันตำรวจเอกปภัชเดช กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบบ้านดังกล่าวถูกปิดล็อคและไม่มีผู้พักอาศัย เจ้าหน้าที่ได้เรียกเพื่อนบ้านมาเป็นพยาน ก่อนตัดกุญแจเข้าไปตรวจสอบภายใน พบว่าบ้านหลังนี้ ซึ่งถูกใช้เป็นสำนักงานของบริษัททัวร์ดังกล่าว ถูกขนย้ายทรัพย์สินไปเกือบหมด โดยเฉพาะรถยนต์หรู เช่น เบนซ์สปอร์ต รถตู้โฟลค และรถอื่นรวม 5 คัน รวมทั้งไม่พบเอกสารสำคัญหรือทรัพย์สินใดๆ ซึ่งเชื่อว่ามีการขนย้ายไปก่อนหน้านี้ และจากการตรวจสอบพบว่า ว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์และแฟนหนุ่มเดินทางออกนอกประเทศ ตั้งแต่ก่อนช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา  โดยหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ ปปง. จะตรวจสอบเส้นทางการเงินที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อเตรียมดำเนินการยึดอายัดทรัพย์สินต่อไป

  ล่าสุด ตำรวจ ปอศ. อยู่ระหว่างขอศาลออกหมายจับว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์  แฟนหนุ่ม  และนางสาวผ่องพรรณ (ไม่เปิดเผยนามสกุล) ฐานความผิดตามพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ.2527 หรือ พ.ร.ก.แชร์ลูกโซ่  สำหรับนางสาวผ่องพรรรณเชื่อ ยังอยู่ในประเทศไทย ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

   


  เข้าชม : 146
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        ฮิวแมนไรท์วอตช์ จี้รัฐบาลไทย ถอนร่าง ก.ม.สื่อฯ ชี้คุกคามรายงานข่าว
        คาดเลียนแบบหนัง หนุ่มควงกุญแจล็อกล้อ ทุบตู้กระจกฉกกำไลร้านทอง
        ครูสอนภาษาชาวอังกฤษ เสียชีวิตปริศนาในบ้านพักชลบุรี
        คานรถไฟฟ้าสีแดงร่วง คาดตัวยึดตอม่อขาด จ่อเชือดอาญา เกิดเหตุซ้ำ 6 ครั้ง
        ลูกจ้างแสบแอบขโมยรถเถ้าแก่ไปเที่ยว-เสียหลักตกถนนดับคาที่
        ล่าระทึก ผู้ต้องหาสะบัดกุญแจมือหนีขณะส่งฝากขังศาลเพชรบุรี
        วธ.จัดนิทรรศการน้อมรำลึกในหลวง ร.9 ที่วังไกลกังวล
        รถ 6 ล้อซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักแหกโค้งตกถนน บาดเจ็บ 2 สาหัส 1
        สืบนครบาล 5-สน.คลองตันจับรับจ้างขนยาบ้า 80,000 เม็ด
        ทหาร 100 นาย โอบล้อมเทือกเขาตะเว ไล่ล่าโจรใต้สังหารโหด 6 ทหารพราน


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน