[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • ตำรวจ ปคม.จับ 2 แม่เล้าค้ากามเด็กอายุ 14
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  ตำรวจ ปคม.จับ 2 ผู้ต้องหาส่งเด็ก 14 ค้าประเวณีที่ด่านช้าง สุพรรณบุรี เจ้าตัวรับ ช่วยหาเด็กตามออเดอร์ลูกค้า แต่อ้างเด็กยินยอม 

  พลตำรวจตรีกรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. แถลงว่านางสาวปวีร์สุดา ขันซาทะ และนายธนพัฒน์ หรือเจ๊บีม แสนคำ เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ข้อหาสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป กระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ และลงมือกระทำผิดตามที่สมคบกันไว้ โดยร่วมกันแสวงหาประโยชน์มิชอบจากการเป็นธุระจัดหาเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการค้าประเวณีกรณีหลอกเด็กหญิงอายุ 14 ปี ไปขายบริการ ในพื้นที่ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2559
           
  นายธนพัตร หรือเจ้บีม อ้างว่าผู้เสียหายติดต่อมาว่าต้องการหาเงินในการกลับบ้าน จึงช่วยติดต่อลูกค้าสูงวัยอายุประมาณ 50 ปี เมื่อติดต่อได้แล้ว ก็ให้นางสาวแก้ม พาผู้เสียหายไปส่งและรอรับกลับ ก่อนจะนำเงินที่แบ่งจากผู้เสียหายมาแบ่งกัน ยืนยันว่า ไม่ได้บังคับขายบริการ แต่เป็นความต้องการของผู้เสียหายเอง
              
  นายธนพัตร กล่าวต่อว่า ส่วนตัวจะมีลูกค้าที่บอกต่อกันมา ให้ช่วยเป็นธุระจัดหาน้องๆให้ ไม่เคยถามว่าซักรายละเอียดของลูกค้า โดยได้ค่าจัดหาครั้งละ 500 บาท ยอมรับว่าผิดและขอโทษต่อสังคมกับสิ่งที่ทำลงไป ฝากถึงผู้มีพฤติกรรมเหมือนตน ขอให้มีสติอย่าหลงผิด
             
  ด้านพลตำรวจตรีกรไชย กล่าวว่า ผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็ได้ แต่จากการสืบสวนสอบสวน พบว่าเด็กผู้เสียหายอยู่ในภาวะจำยอม ถือว่าแตกต่างจากการยินยอมอยู่มาก หลังจากนี้จะสืบสวนขยายผลเพื่อจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดี กรณีผู้ซื้อบริการ เจ้าหน้าที่มีข้อมูลหมดแล้วอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับต่อไป


  เข้าชม : 109
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        ฮิวแมนไรท์วอตช์ จี้รัฐบาลไทย ถอนร่าง ก.ม.สื่อฯ ชี้คุกคามรายงานข่าว
        คาดเลียนแบบหนัง หนุ่มควงกุญแจล็อกล้อ ทุบตู้กระจกฉกกำไลร้านทอง
        ครูสอนภาษาชาวอังกฤษ เสียชีวิตปริศนาในบ้านพักชลบุรี
        คานรถไฟฟ้าสีแดงร่วง คาดตัวยึดตอม่อขาด จ่อเชือดอาญา เกิดเหตุซ้ำ 6 ครั้ง
        ลูกจ้างแสบแอบขโมยรถเถ้าแก่ไปเที่ยว-เสียหลักตกถนนดับคาที่
        ล่าระทึก ผู้ต้องหาสะบัดกุญแจมือหนีขณะส่งฝากขังศาลเพชรบุรี
        วธ.จัดนิทรรศการน้อมรำลึกในหลวง ร.9 ที่วังไกลกังวล
        รถ 6 ล้อซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักแหกโค้งตกถนน บาดเจ็บ 2 สาหัส 1
        สืบนครบาล 5-สน.คลองตันจับรับจ้างขนยาบ้า 80,000 เม็ด
        ทหาร 100 นาย โอบล้อมเทือกเขาตะเว ไล่ล่าโจรใต้สังหารโหด 6 ทหารพราน


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน