[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวกีฬา
 • ใกล้ได้ตัว "โค้ชเฮง"ตีวง8โค้ชคุมช้างศึก
  ข่าวกีฬา : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 21 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  "โค้ชเฮง" ยืนยัน กุนซือใหม่บอลไทย อยู่ในกลุ่ม 8 คนที่มาสัมภาษณ์ด้วยตัวเองเท่านั้น ระบุยังไม่มีใครตรงสเปกแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่หลังปิดกล่องวันที่ 24 เม.ย. จะต้องฟันธงให้ชัดเจนแล้ว

  การสรรหาโค้ชทีมชาติไทยคนใหม่ หลังจากเมื่อ 21 เม.ย. มาร์กอส ปาเกตา และ ดราแกน ทาลายิช เข้ามาสมัครเพิ่มเติม ทำให้ล่าสุดมี 7 คนแล้ว โดย 5 คนก่อนหน้านี้คือ วินฟรีด เชเฟอร์ อดีตโค้ชทีมชาติไทย, เรเน มูเลนสตีน อดีตผู้ช่วยเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน, มิโลวาน ราเยวัช ที่เคยพากานาเข้ารอบฟุตบอลโลก 2010, มาซิฮิโร ชิโมดะ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น และจอร์แวน วิเอรา ผู้เคยนำ ซาอุดีอาระเบีย ลุยฟุตบอลโลก 2006 นอกจากนี้ เอเยนต์ของ คาร์ลอส ดุงกา ก็ได้มายื่นโปรไฟล์ด้วย ส่วนในวันจันทร์ที่ 24 เม.ย. อแล็ง แปร์กแรง ชาวฝรั่งเศส จะมาสมัครงานอีกราย

  “โค้ชเฮง” นายวิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค กล่าวว่า โค้ชที่มาเสนอแผนงานส่วนใหญ่นั้นต้องการสัญญาระยะยาว ซึ่งตอนนี้ตนต้องการโค้ชที่สามารถเข้ามาสร้างแรงจูงใจพร้อมกับพัฒนานักเตะไทยได้ และจากที่สัมภาษณ์มาก็ยังไม่ได้มีคนไหนที่ตรงสเป็คแบบ 100 เปอร์เซนต์ อย่างไรก็ตาม ด้วยเวลาที่ค่อนข้างบีบ จึงต้องรีบตัดสินใจ หลังจากที่คนสุดท้ายเข้ามาสัมภาษณ์ในวันที่ 24 เม.ย. ก็จะคัดเลือกคนที่ดีที่สุดจาก 7-8 คนที่ได้เข้ามาเสนอแผนงานด้วยตัวเอง และทันตามเดดไลน์ที่สมาคมฯ ต้องการ

  สนับสนุนเนื้อหา

  dailynews.co.th


  เข้าชม : 86
  ข่าวกีฬา 10 อันดับล่าสุด
        เยาวชนร่วมโครงการ สสส. สปอร์ต ลีดเดอร์ แคมป์
        'บาส-ปอป้อ'ฟอร์มเทพผงาดชิงตบลูกขนไก่เอเชีย
        บอสตันปิดซีรีส์4-2เข้าไปเจอวอชิงตัน
        คีร์กอสปู่เสียถอนหวดที่โปรตุเกส
        'บีบีซียู' ส่งหนังสือยุบทีมโละผลทุกนัดที่ผ่านมา
        เวนเกอร์เตือนไก่จะมีปัญหากับเล้าใหม่
        คอนเตยอมรับอาซาร์อาจย้ายทีม
        คู่สปิธรั้งอันดับ 5 หวดซูริควันสอง
        'เอรียา' อยู่ที่ 2 ลุ้นต่อกอล์ฟวอลันเทียร์ส
        ติงสุดหนืดยันเซลบี12-12ตัดสอยคิวโลก


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน