[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION

ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูมิภาค
 • ผกก.หัวหินตั้งชุดสอบคลิปหลุดชายประสาทท้านายกฯ
  ข่าวภูมิภาค : อัพเดทเมื่อ ศุกร์ ที่ 21 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  ตำรวจหัวหินตามถึงบ้านชายในคลิปพูดท้าทายนายกรัฐมนตรี เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลรักษาอาการทางประสาท พี่สาวเผยเคยผ่าตัดสมองจากอุบัติเหตุ ด้าน ผกก.ตั้งชุดสอบคลิปหลุดไลน์ที่สายตรวจถ่ายไว้เป็นหลักฐานช่วงเกิดเหตุ

  พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์  พ.ต.ท.เสมอ อยู่สำราญ รอง ผกก.ป.พร้อมชุดสืบสวน นำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านเป้าหมายในซอยห้วยมงคล 1 สายหัวหิน-หนองพลับ เขตเทศบาลเมืองหัวหิน หลังสืบทราบว่าเป็นที่พักอาศัยของชายในคลิปดังกล่าว พบ น.ส.สธนนาฏ (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ยืนยันว่าบุคคลในคลิปคือน้องชาย ชื่อนายปืน อายุ 52 ปี ซึ่งมาปลูกเพิงพักอยู่หน้าบ้านนานหลายปีแล้ว ก่อนหน้านี้น้องชายทำงานโรงแรมแล้วประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ต้องผ่าตัดสมองและกลับมาพักฟื้น แต่อาการไม่ดีขึ้น ต้องออกจากงานประจำ และมาพักอยู่ด้วย ยอมรับว่าน้องชายมีอาการทางประสาท ทุกเช้าจะออกจากบ้านเพื่อซื้ออาหารและหนังสือพิมพ์รายวัน โดยเฉพาะข่าวการเมืองและข่าวตำรวจ  อีกทั้งพูดตำหนิติเตียนนักการเมือง แต่ที่ผ่านมาไม่เคยทำร้ายใคร ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายปืน ส่งโรงพยาบาลหัวหิน เพื่อเข้ารักษาต่อโรงพยาบาลด้านจิตเวช

  พ.ต.อ.สิทธิชัย  กล่าวว่า คลิปดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.หัวหิน นายหนึ่งถ่ายไว้เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ขณะที่นายปืนยืนอยู่บริเวณถนนโค้งพระจันทร์   เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้กวักมือเรียกก่อนตะโกนพูดไปต่าง ๆ  นานา รวมถึงคำท้าทายบุคคล มีทั้งนายกรัฐมนตรี  ผบ.ทบ และ ผบ.ตร. จากนั้นมีการส่งต่อกันในแอบพลิเคชั่นไลน์ของกลุ่มตำรวจ ขณะนี้ได้ยังไม่ตั้งข้อหาใด ๆ กับนายปืน  และได้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงว่าคลิปดังกล่าวหลุดออกไปได้อย่างไร รวมทั้งขณะนี้มีคลิปคนถูกฆ่าปาดคอเผยแพร่ผ่านโลกโซเชียล ยืนยันว่าขณะนี้ตัวนายปืนอยู่ในการควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

   


  เข้าชม : 104
  ข่าวภูมิภาค 10 อันดับล่าสุด
        ตื่น! นึกว่าระเบิด ลงท้ายแค่แผงวงจรวิทยุ คาด ฝืมือวัยรุ่นป่วนเมือง
        กลัวกลับมาแล้วไม่เจอ... ลุงชัยนาทนอนศาลาริมทาง เฝ้ารอลูกชายตายไป 10 ปี
        ไฟไหม้บ้าน ในซอยบางเชือกหนัง 7 ยายป่วยอัมพาต วัย82 ดับ น้องสาวเจ็บ
        เตรียมขอหมายจับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังเบี้ยวส่งตัวฟ้องศาล
        แท็กซี่น้ำใจงามก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย
        หัวหินประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กว่า 7 หมื่นดอก ร่วมถวายพระเพลิงฯ
        ชายวัย 51 หนีผิดคดีฆ่าผูกคอดับไซด์งานก่อสร้าง
        มอบตัวแล้วผู้ต้องขังเรือนจำสระแก้วหลบหนีจาก รพ.
        ล้มอีกเชือก "พังพลอย" เร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
        ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าที่แม่สอด สาหัส 1


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน